10 cách Disney có thể tiếp tục ‘vắt sữa’ Star Wars sau ‘The Rise of Skywalker’

Saga Skywalker có thể đã kết thúc với “The Rise of Skywalker”, nhưng có nhiều cách khác để loạt phim có thể tiếp tục sản xuất!

Ra mắt trong dịp Giáng Sinh 2019, The Rise of Skywalker đánh dấu sự kết thúc của không chỉ bộ ba phần tiếp theo mà còn của toàn bộ saga Skywalker. Không thể chối cãi khi công nhận Star Wars là thương hiệu phim lớn nhất trên thế giới, và từ bộ phim đầu tiên vào năm 1977 đến nay, nó đã trở thành một hiện tượng văn hóa không giống bất kỳ đối thủ nào. Nhưng với việc câu chuyện Skywalker khép lại, bước đi tiếp theo của hãng phim là gì? Với sự kiểm soát của Disney, loạt phim đang được “vắt sữa” với tốc độ rất nhanh và hứa hẹn rất nhiều điều sẽ xảy ra trong tương lai của Star Wars.

Trailer “Star Wars: The Rise of Skywalker”.

Nhưng hướng nó đến đâu là rất khó với câu chuyện đã được duy trì trong hơn bốn mươi năm qua và chắc chắn là một quyết định khó khăn mà Disney phải hoàn thành. Dưới đây là mười cách có thể giúp Star Wars tiếp tục sau The Rise of Skywalker.

Sản xuất các nội dung mới lạ, không phải đi theo loạt phim chính

Không có điểm nào chỉ ra rằng Disney vội vã để tạo ra một bộ phim mới trong năm tới hoặc lâu hơn. Điều sẽ giúp ích rất nhiều cho nhượng quyền thương mại cùng cộng đồng người hâm mộ và hướng đi tốt trong vài năm tới là tập trung vào sản xuất nội dung không đi theo mạch phim chính như chuyển thể từ truyện tranh, tiểu thuyết và trò chơi. Jedi: Fallen Order là một thành công khi cả người hâm mộ và các nhà phê bình yêu thích nó, và nhiều bộ phim như thế cần được sản xuất.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 1

Chúng cũng cần được sản xuất với tốc độ cao và nhiều hơn, điều mà Disney đã chưa làm được cho đến nay. Với Lego Star Wars: The Skywalker Saga ra mắt trong năm nay, hy vọng, hai trò chơi sẽ chỉ ra Disney cần làm nhiều hơn trong tương lai. Đối với truyện tranh và sách, bây giờ là cơ hội tốt để chuyển thể và tạo ra một mục đích duy nhất là kết nối với phim và có thể là những câu chuyện tuyệt vời của riêng họ.

Tập trung vào các series dài tập

Đây là điều mà Star Wars chắc chắn hướng đến từ lâu. Với The Mandalorian, Obi-Wan, Cassian, Clone Wars mùa bảy, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều nội dung truyền hình trong thời gian sắp tới. Các series là một phương pháp tốt để Star Wars tập trung trong vài năm tới. Có lẽ họ nên tạm dừng tất cả các bộ phim chiếu rạp để cùng nhau làm mọi thứ trôi chảy và dễ thở, bắt đầu với việc phát hành các series truyền hình để làm dịu cơn khát của người hâm mộ là cách tốt nhất để đi trong vài năm tới.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 2

Cho những nhân vật có bộ phim riêng

Solo: A Star Wars Story có thể không thành công lớn về doanh thu tại phòng vé, hay là bộ phim Star Wars hay nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng, nó vẫn là một chuyến đi khá tuyệt vời, vui vẻ với những yếu tố kỹ thuật và khả năng diễn xuất tốt, lý do khiến nó thất bại là bởi quá trình quảng cáo kém. Có lẽ Disney không nên từ bỏ những bộ phim như vậy.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 3

Việc chóng lao vào một bộ ba mới có thể không phải là phương pháp thông minh. Tập trung vào các nhân vật cụ thể và đưa cho họ những câu chuyện của riêng họ trong các series độc quyền của Disney , hoặc thậm chí là chiếu tại rạp và duy trì trong một hoặc hai năm có thể là một hướng đi tốt. Có rất nhiều nhân vật xứng đáng được kể câu chuyện của riêng họ trên màn ảnh, và đây có thể là cách và thời gian để thực hiện nó.

Tạo ra các bộ phim lấy bối cảnh thời gian ở giữa các khoảng thời gian để trống

Thứ nhất, câu chuyện về Darth PlagueisPalpatine cần phải được khám phá theo một cách nào đó. Cả MaulCrimson Dawn cũng vậy. Nhìn vào việc Luke và Lando khám phá như thế nào cũng sẽ là một câu chuyện tuyệt vời để xem. Ngoài ra, tìm hiểu những gì diễn ra giữa Revenge of the Sith A New Hope, hoặc giữa Return of the JediThe Force Awakens có thể là những series hay bộ phim vui nhộn.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 4

Có rất nhiều tiềm năng để khai thác những ý tưởng trên tất cả các phương tiện truyền thông và lấp đầy những khoảng trống mà các bộ phim tạo ra.

Đi đến những vùng đất chưa ai biết, khám phá những tên tội phạm chưa được nhắc đến

Các tên tội phạm ngầm, tồn tại trên khắp thiên hà rất hấp dẫn và có rất nhiều tiềm năng. Người Palestin và những người kỳ quặc khác đã thực hiện một số khám phá đó, nhưng cần nhiều hơn nữa và tất cả sẽ tạo nên một series tuyệt vời xem. Toàn bộ vũ trụ có đầy rẫy những điều man rợn, những tên tội pháp vô luật pháp với tội ác của nó kéo dài với các cấp độ khác nhau.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 5

Nhìn thấy những kẻ buôn lậu giao dịch với những người thợ săn, và thợ săn tiền thưởng, tất cả đều bị ảnh hưởng bởi thời gian và câu chuyện sẽ là ý tưởng tuyệt vời và mới mẻ cho loạt phim.

Tách khỏi tuyến nhân vật quá quen thuộc

Cách tốt để Star Wars tiếp tục làm phim và để chúng trở nên mới mẻ, là tránh xa tuyến nhân vật đã quá quen thuộc. Không nói họ không nên xuất hiện trong một bộ ba mới, nhưng họ nên cách xa trọng tâm của bộ phim. Tập trung vào một nhóm các nhân vật mới và tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới, cụ thể, không tập trung vào mặt sáng so với mặt tối mà chỉ là những người, những người bình thường trong thiên hà với một câu chuyện gắn kết tất cả.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 6

Đi sâu tìm hiểu về Force

The Force là thứ gắn kết thiên hà lại với nhau và kết nối mọi sinh vật. Xuất phát từ các sinh vật sống nhỏ được gọi là midichlorian, không có nhiều thông tin về nó, nhưng Force sẽ là một con đường thú vị để Star Wars khám phá. George Lucas dự định đưa bộ ba phần tiếp theo của mình đi sâu vào chính thứ này, xem xét thế giới sinh vật như Whills – người giao tiếp với midi-chlorianGeorge mô tả về Force.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 7

Tập trung vào Sith

Không có bộ phim Star Wars nào (cho đến nay) tập trung vào nhân vật phản diện. Câu chuyện Skywalker có tập trung vào AnakinLuke, nhưng không phải là toàn bộ. Đã đến lúc Star WarsDisney tập trung vào các lãnh chúa Sith nổi tiếng của các thế hệ. Có lẽ một cái nhìn về sự ra đời của người Sith và sự phát triển ban đầu của nó hoặc có thể hướng tới thời của Bane và sự cai trị của hai người? Có lẽ tập trung vào sự trỗi dậy của Plageuis và toàn bộ câu chuyện chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tuyệt vời của James Luceno?

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 8

Bất kể là gì, một luồng sáng vào mặt tối của Force sẽ tạo ra sự thú vị không thể đo lường.

Tìm hiểu Jedi

Mặt khác, một điều chưa được khám phá là nguồn gốc và sự trỗi dậy của Jedi. Nhóm nổi tiếng nhất trong tất cả các bộ phim Star Wars, những người gìn giữ hòa bình và công lý, bảo vệ nền dân chủ và cộng hòa, nhưng nó bắt nguồn từ đâu? Họ có một thanh kiếm ánh sáng, có sức mạnh vô cùng lớn trong Force, cực kỳ khôn ngoan. Trong truyện tranh, nguồn gốc của chúng đã được đưa ra, nhưng một vẫn nên tìm hiểu kỹ đâu là khởi đầu của Jedi.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 9

The Old Republic

Người hâm mộ đã kêu gọi cho ý tưởng này. Đó là một nguồn tài nguyên chưa được khai thác trong loạt phim và là cách tốt nhất mà DisneyLucasfilm nên tiến lên với Star Wars là kết nối với The Old Republic.

10 cách Disney có thể tiếp tục 'vắt sữa' Star Wars sau 'The Rise of Skywalker' - Hình 10

Dựa trên trò chơi của The Old Republic và đưa nó vào bộ ba sẽ thật phi thường. Chỉ cần lấy nền tảng từ các câu chuyện hiện có và tạo nội dung gốc cùng việc xây dựng thiên hà trong thời đại đó, nó sẽ hoạt động tốt. Bộ phim phim, chương trình, truyện tranh, sách và trò chơi được thiết lập ở The Old Republic đã trở thành một thứ khán giả rất mong muốn.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Rò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series XNomura vẫn còn tham vọng mang Noctis Versus XIII quay trở lạiNgoài Hellblade 2, Ninja Theory đang phát triển game mới Project: MaraHàn Quốc áp dụng hình thức thi đấu tính điểm của Tekken cho TaekwondoNăm mới nói về ‘sự may rủi’ trong gameHunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mớiBích Phương 'đánh úp' fan ngày đầu năm 2020: Là album mới hay cả một concert 'đu đưa'?Đại dịch Corona bùng phát, Capcom cảnh báo bằng tựa game mớiClip người đàn ông ăn chuột sống gây kinh hãi giữa tâm dịch viêm phổi do virus coronaĐịa điểm chụp hình Tết được người Hà Thành yêu thíchSẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân 'ước gì được nấy'?Bóng đá Việt Nam 2020: Kỳ vọng mang tên Olympic, quyết tâm ở vòng loại World Cup, thận trọng tại AFF CupTết Việt của ‘công dân quốc tế’ Đặng Văn LâmIdol Kpop công phá truyền hình Mỹ năm 2019: BLACKPINK, BTS, loạt tân binh ra mắt ấn tượngBóng đá Việt Nam 2020: Từ Thường Châu đến Bangkok và 2 năm kỳ tíchTrường Giang kết hợp ăn ý với Mạc Văn Khoa - Sự giao thoa mảng miếng hài 2 miền Nam BắcHình tượng chú chuột trong phim Hollywood: Hoành tráng thế này bảo sao lại không đứng đầu 12 con giáp?"Chạy đi chờ chi", "Shark Tank", "Sao nhập ngũ" - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặnRed Velvet soán ngôi kỉ lục của ITZY, vươn lên trở thành "bà hoàng" bám trụ top 5 Genie lâu nhất trong năm 2019Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân - Biến cố và sóng gió giúp trái tim nhân ái đăng quangVirus corona biến ngày vui nhất năm của người TQ thành ác mộngNioh 2 - Game khó nhất 2020 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫnLộ clip tổng duyệt, fan phẫn nộ khi cho rằng BTS bị Grammy đối xử tệ bạc như những ca sĩ phụ hoạTop 5 game hành động đỉnh cao đang sale trên 75% mà game thủ không nên bỏ lỡNhững tựa game có dòng thời gian dài nhất: WarcraftKim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi

Tiêu điểm

Giữa lúc thế giới hoang mang vì virus Corona, Netflix tung ngay phim khoa học về cách ngăn chặn đại dịch!
12:32:22 24/01/2020
Tết này "cày" lẹ 10 phim hay nhất lịch sử Oscar: Nhìn đâu cũng thấy tên tuổi lẫy lừng, dòng phim kinh dị "khiêm tốn" với một đại diện
09:55:20 25/01/2020
Để hiểu hơn về đại dịch cúm virus Corona đang hoành hành, xem ngay series tài liệu Pandemic vừa tung của Netflix!
11:53:51 24/01/2020
Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân 'ước gì được nấy'?
09:48:05 26/01/2020
5 lý do phải đi xem Đôi Mắt Âm Dương dịp Tết năm nay
12:18:11 24/01/2020
Nếu đang nuôi ý định theo "gấu" về quê ăn Tết, xem gấp 5 bộ phim này để tránh "toang" với phụ huynh nhà bên
19:37:10 24/01/2020
Hình tượng chú chuột trong phim Hollywood: Hoành tráng thế này bảo sao lại không đứng đầu 12 con giáp?
08:44:44 26/01/2020
Mừng năm mới Tết Canh Tý 2020 với loạt phim kinh dị về… chuột
09:43:50 26/01/2020
Thay thế Captain America là một quyết định thông minh, nhưng sai?
09:45:51 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Virus Vũ Hán bị nghi là sản phẩm của phòng thí nghiệm, có liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học của Trung Quốc
00:21:06 26/01/2020
Ngày Tết ở tâm dịch Vũ Hán: Đón năm mới bằng vài quả trứng rán và cà chua, không dám ăn thịt cá cùng nỗi bức xúc không phải ai cũng thấu
00:12:45 26/01/2020
Vân Dung mặc đồ "mát mẻ", khán giả ví vui như đòn bánh tét trên sóng "Gặp nhau cuối năm"
23:48:38 25/01/2020
Lộ clip tổng duyệt, fan phẫn nộ khi cho rằng BTS bị Grammy đối xử tệ bạc như những ca sĩ phụ hoạ
06:02:58 26/01/2020
Còn chưa hết ngày, Trường Giang sắp sửa công bố phá kỉ lục doanh thu Mùng 1 Tết với 30 Chưa Phải Tết?
08:50:48 26/01/2020
Đại dịch Corona bùng phát, Capcom cảnh báo bằng tựa game mới
10:17:39 26/01/2020
Nioh 2 - Game khó nhất 2020 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn
07:21:54 26/01/2020
Lâm Tâm Như nói về sở thích của con gái nhưng vô tình tiết lộ một chi tiết thú vị về Hoắc Kiến Hoa
02:05:51 26/01/2020
Tài tử "Lộc đỉnh ký": 40 năm cống hiến cho nghệ thuật, tuổi 70 già yếu, bệnh tật
08:34:42 26/01/2020
Về Long An ăn Tết sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy đã là thành viên trong gia đình thiếu gia Minh Hải?
07:51:51 26/01/2020

Tin mới nhất

Marvel đếm ngược 100 ngày trước khi Black Widow ra rạp bằng đoạn teaser mới!

08:04:57 24/01/2020
Marvel Studios kỷ niệm 100 ngày trước khi Black Widow ra rạp bằng một đoạn teaser đầy cảnh quay hoàn toàn mới.

Tại sao kết thúc 'Giáo dục giới tính 2' của Netflix lại gây tranh cãi?

07:59:45 24/01/2020
S.e.x Education mùa 2 hiện đã trình chiếu trên Netflix, nhưng tập cuối của phần phim mới đang gây tranh cãi vì cái kết của nó - đây là lý do tại sao.

Có bạn trai đẹp như mơ, nữ chính gốc Việt "To All The Boys I've Loved Before" vẫn "rung rinh" trước người khác?

19:46:54 23/01/2020
To All The Boys Ive Loved Before phần 2 đã tung trailer mới, hé lộ một chuyện tình tay ba cực kịch tính.

Điểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019

14:16:00 23/01/2020
2019 có lẽ là năm thống trị của thể loại phim siêu anh hùng và kinh dị, với hàng loạt những tác phẩm điện ảnh vô cùng xuất sắc.

Phim tài liệu về Taylor Swift 'Miss Americana' tung trailer chính thức

13:01:37 23/01/2020
Bạn trai hiện tại Joe Alwyn cũng sẽ đồng hành cùng Taylor Swift trong phim.

The Witcher sẽ có một bộ phim hoạt hình liên kết trực tiếp với những diễn biến trong series

11:01:06 23/01/2020
Sau thành công vượt bậc của bộ phim The Witcher, có vẻ như Netflix sẽ tiếp tục chiều lòng các fan hâm mộ với một dự án điện ảnh mới toanh

'The Falcon and the Winter Soldier': Chiếc khiên của Captain America sẽ tái xuất

10:06:48 23/01/2020
Có lẽ sẽ không ngoa nếu nói rằng chiếc khiên của Captain America không chỉ là hình ảnh gắn liền với nhân vật này, mà còn là một biểu tượng của toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Tất tần tật các dự án của đạo diễn Taika Waititi sắp ra mắt!

19:45:38 22/01/2020
Taika Waititi có một số dự án phim đang phát triển để ra mắt trong năm 2020 và xa hơn thế nữa. Cụ thể, đây sẽ là những phim cụ thể anh ấy đạo diễn!

'WandaVision': Một nhân vật đặc biệt sắp xuất hiện trong series

18:18:11 22/01/2020
Tom King, tác giả của đầu truyện Vision đã lé lộ một nhân vật vô cùng đặc biệt, sắp xuất hiện trong series WandaVision được chiếu trên Disney

Tại sao Jane Foster là phiên bản Thor vĩ đại nhất từng có?

08:25:04 22/01/2020
Jane Foster của Marvel là Thor vĩ đại nhất từng có. Cô ấy đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc, cả về tinh thần và thể chất, và đã giành được danh hiệu Thor!

Phim tái xuất của "Iron Man" Robert Downey Jr. đứng trước khả năng lỗ đến trăm triệu đô?

20:00:07 21/01/2020
Dù có sự tham gia của sao hạng A như Robert Downey Jr., Dolittle không có doanh thu khả quan.

4 nam thần cổ trang nức tiếng màn ảnh Thái: đáng yêu nhất phải kể đến "hoàng tử nụ cười" James Jirayu!

14:56:00 21/01/2020
Thần thái ngút ngàn, nhan sắc nổi bật lại cực kỳ ngọt ngào khi yêu, 5 nam thần cổ trang này đã từng khiến các mọt phim Thái phải chết mê chết mệt.

Màn ảnh rộng 2020: Màn đổ bộ của những 'chị đại' lẫy lừng thế giới!

08:30:14 21/01/2020
Harley Quinn và những người bạn, Wonder Woman hay Black Widow đều là những cái tên được người người nhà nhà chờ đợi, và chắc chắn sẽ biến năm đầu tiên của thập niên mới trở thành năm của các nữ siêu anh hùng trên màn bạc.

Loạt bom tấn nhà Warner Bros sẽ ra mắt vào 2020: Liệu có vượt qua Disney?

18:39:14 20/01/2020
Warner Bros đang mong muốn có một năm 2020 thành công với các tựa phim bom tấn với lịch trình ra mắt sát nhau, liệu họ vượt qua Disney!

Top những nhân vật không có siêu năng lực trong MCU

08:32:45 20/01/2020
Hầu hết các siêu anh hùng trong MCU đều có siêu năng lực, nhưng không phải tất cả. Hãy cùng xem các nhân vật không có siêu năng lực mạnh nhất MCU nhé.

HBO tuyên bố: ‘Game of Thrones’ sẽ trở lại với tiền truyện cực khủng vào hè 2022

21:01:26 19/01/2020
Casey Bloys, chủ tịch hãng truyền hình HBO đã đưa ra ngày phát sóng dự đoán của series House of the Dragon trong một buổi phỏng vấn vừa qua.

The Eternals sẽ xảy ra trước hay sau sự kiện trong Avengers: Endgame?

20:36:58 19/01/2020
Trong bản tóm tắt của Marvel, hãng phim đã tiết lộ mốc thời gian mà những sự kiện trong bom tấn The Eternals sắp diễn ra

‘Jojo Rabbit’ - sự thơ ngây tồn tại giữa lòng Thế chiến II

15:05:41 19/01/2020
Mở đầu một cách có phần chới với, bộ phim Jojo Rabbit dần dần dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, trước khi đưa ra thông điệp phản chiến đầy tinh tế.

7 bộ phim Hollywood của thập niên 2010s bị 'trúng lời nguyền', trở thành nỗi buồn phòng vé

08:18:53 19/01/2020
Không dễ để trở thành một bom tấn, nhưng trở thành bom xịt một cách đáng buồn như 7 tác phẩm dưới đây thì 10 năm cũng mới chỉ được thấy vài cái tên.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame

20:29:06 18/01/2020
Cả hai bom tấn Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ đấy, ngoài việc cả hai đều dưới trướng Disney.

Aquaman sẽ có một miniseries được chiếu trên HBO Max

20:17:46 18/01/2020
Những ai là fan của Aquaman chắc chắn sẽ vô cùng vui mừng, khi nhân vật này sẽ có một miniseries kéo dài 3 tập cho riêng mình, được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến HBO Max

Loạt ‘Kho báu quốc gia’ của Nicolas Cage có tiếp phần 3

16:50:17 18/01/2020
Sau hơn một thập kỷ, Disney mới lên kế hoạch nối dài thương hiệu phiêu lưu - hành động nổi tiếng National Treasure của Nicolas Cage.

1 tỷ USD - ‘giấc mơ xa’ của Disney trong năm 2020?

13:46:35 18/01/2020
Sau năm 2019 đầy bùng nổ và thống trị, nhà chuột có lẽ phải chờ đợi 12 tháng, hoặc thậm chí 24 tháng, để lại có một bộ phim thu hơn 1 tỷ USD toàn cầu.

Chia tay vai Iron Man, Robert Downey Jr. sớm có ‘bom xịt’

13:33:27 18/01/2020
Khán giả Bắc Mỹ hiện tỏ ra thờ ơ với Dolittle - bộ phim có kinh phí sản xuất lên đến 180 triệu USD và tài tử Iron Man đóng chính.

'Quỷ lùn' Kpop quậy hết mình trong trailer mới nhất của 'Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới'

10:51:05 18/01/2020
Với câu chuyện thú vị, hấp dẫn cùng tuyến nhân vật mới lạ, Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiếng cười và cảm xúc của khán giả.

Black Widow bác bỏ giả thuyết Rachel Weisz đóng vai TASkmaster!

08:17:10 18/01/2020
Giả thuyết của người hâm mộ rằng Rachel Weisz đang đóng vai TASkmaster trong Black Widow đã bị bác bỏ nhờ những cảnh quay mới từ bộ phim đầu tiên của MCU giai đoạn 4!

Thỏ Peter đã trở lại và phá hoại gấp bội trong trailer của Peter Rabbit 2

20:20:14 17/01/2020
Dựa theo loạt truyện dành cho thiếu nhi nổi tiếng cùng tên của Beatrix Potter, Peter Rabbit đã thu về hơn 350 triệu USD trên toàn thế giới hồi năm 2018.

“Bad Boys For Life” – Màn tái xuất ấn tượng của thương hiệu phim hành động có tuổi đời hơn 2 thập kỷ

19:39:32 17/01/2020
Bằng những khung hình xuất sắc và diễn xuất đỉnh cao của bộ đôi Will Smith – Martin Lawrence, Bad Boys For Life (Những gã trai hư trọn đời) đã có một màn trở lại đường đua phòng vé khá thành công sau 17 năm vắng bóng.

Doctor Strange 2: Bị bạn cũ phản bội, Trang Đại phu sẽ giải phóng một con quỷ vô cùng nguy hiểm

14:12:50 17/01/2020
Một đoạn tóm tắt những sự kiện sắp xảy ra trong kịch bản của bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ hé lộ nhiều điều vô cùng kịch tính của bộ phim

Cuối tuần xem gì ở rạp: 3 chị đại quyết đấu với Will Smith, ‘Đôi mắt âm dương’ chiếu sớm trước Tết 1 tuần

12:13:19 17/01/2020
Sau một tuần không có nhiều lựa chọn, tuần này, khán giả Việt sẽ có dịp thưởng thức 2 phim Hollywood - Bombshell (Tin Nóng) của bộ ba Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie cùng phim Bad Boys For Life của Will Smith.

Siêu phẩm Bombshell bóc tách sự thật đằng sau vụ bê bối chấn động làng truyền thông Mỹ

09:00:48 17/01/2020
Trong danh sách đề cử Osca năm nay, Bombshell (tựa Việt: Tin Nóng) xuất sắc nhận ba đề cử ở hàng loạt hạng mục quan trọng gồm: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Hóa trang xuất sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm

H'Hen Niê, Phương Khánh nền nã diện áo dài đón Tết

Sao việt

11:38:33 26/01/2020
Sao đẹp tuần qua: HHen Niê, Phương Khánh cùng dàn người đẹp thanh lịch, nền nã trong tà áo dài truyền thống với những điểm nhấn nổi bật mà hiện đại.

Harley-Davidson ra mắt động cơ mạnh nhất từng chế tạo, cạnh tranh trực tiếp với Triumph Rocket III

Xe máy

11:33:09 26/01/2020
Đây chắc hẳn là một thông tin thú vị cho các tay đua yêu thích phân khúc cruiser với động cơ V-Twin.

Lạ miệng và đơn giản với món tôm xào ngô non vô cùng hấp dẫn

Ẩm thực

11:29:30 26/01/2020
Các bạn đều biết rằng tôm và ngô non là hai nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn rất ngon và bổ dưỡng.

Rò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5

Game offline

11:16:09 26/01/2020
Tài khoản Twitter Tyler đã rò rỉ thông tin và hình ảnh mới nhất về giao diện của bộ Dev Kit PlayStation 5, cùng xem qua nó có gì.

Xuất hiện thành tích ghi bàn tốt nhất ở Bundesliga sau 34 năm

Bóng đá thế giới

11:15:39 26/01/2020
Sau chiến thắng 5-0 trước Schalke rạng sáng 26/1, Bayern Munich tạo thành tích ghi bàn chưa từng thấy ở Bundesliga trong 34 năm qua.

Mẹo hay Tết thử: Chơi Swain Hỗ trợ

Esport

11:12:43 26/01/2020
Riot đã có một hướng đi rất đúng đắn trong quá trình làm lại vị tướng này, cả về mặt chủ đề tướng lẫn gameplay. Swain hỗ trợ có thể lên trở thành một tướng có sát thương rất cao vào cuối game và hầu như không bị phế ở giai đoạn nào cả. ...

Võ sĩ Duy Nhất: 'Đai vô địch ONE FC là mơ ước cuối cùng của tôi'

Sao thể thao

11:08:07 26/01/2020
Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất đặt mục tiêu gặt hái thêm nhiều thành công nữa trong năm 2020. Anh cũng khao khát chạm tay vào đai vô địch Muay Thái của ONE Championship.

Kinh hãi: Loài cá có hàm răng giống hệt con người, thích cắn của quý của đàn ông

Mua sắm

11:01:33 26/01/2020
Loài cá này được gọi với rất nhiều cái tên đáng sợ: máy chém tinh hoàn, thủy quái nước ngọt...Nuôi loài cá lưng đầy gai nhọn ở ao bỏ hoang, bán 250 ngàn/ký

Bích Phương 'đánh úp' fan ngày đầu năm 2020: Là album mới hay cả một concert 'đu đưa'?

Nhạc việt

11:01:15 26/01/2020
Nữ ca sĩ bất ngờ tung teaser dự án mới với những hình ảnh vô cùng ma mị.

Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc hỗn chiến ở Anh

Bên lề sân cỏ

10:52:09 26/01/2020
Jordan Sinnott, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Huddersfield, vừa qua đời ở tuổi 25 sau khi liên quan tới vụ tấn công bạo lực ở Nottinghamshire.

Bác sĩ nổi tiếng Trung Quốc cảnh báo virus corona có thể lây truyền qua mắt

Sự kiện nóng

10:45:45 26/01/2020
Bác sĩ nổi tiếng người Trung Quốc tên là Vương Quảng Phát tuyên bố rằng virus corona hoàn toàn có thể lây lan qua mắt.

“Mãn nhãn” với nội thất của chiếc Bentley sang trọng nhất hiện tại, quy trình chế tạo khiến mọi người trầm trồ

Ôtô

10:45:35 26/01/2020
Tương xứng với mức giá và đẳng cấp trong dòng sản phẩm, Bentley Flying Spur hiện đang sở hữu nội thất sang trọng và cầu kỳ bậc nhất tới từ hãng xe siêu sang Anh.

Tử vi thứ 2 ngày 27/1/2020 của 12 con giáp: Hợi nhận tin tốt trong công việc, Ngọ cải thiện về tài chính

Trắc nghiệm

10:42:38 26/01/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/1/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Hợi sẽ nhận tin tốt trong công việc.

Vẫn là câu chuyện nan giải mang tên họp lớp: Hẹn hò cho đã đời cuối cùng có vài mống loe ngoe, nghĩ nó chán…

Netizen

10:38:57 26/01/2020
Mới đây, một thành viên mạng chia sẻ câu chuyện buồn mang tên họp lớp khi số lượng thành viên cứ thế vơi dần theo năm tháng. Tốt nghiệp năm 2012 với mấy chục thành viên nhưng đến họp lớp năm 2020 thì chỉ có 4 người, thêm người bấm máy c...