10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020

Bước sang năm đầu tiên trong thập niên mới, chúng ta sẽ được đón xem những bộ phim thú vị nào mở màn cho một thời kì đặc sắc của phim hoạt hình? Cùng theo dõi nhé!

Đó là những bộ phim từ thể loại siêu anh hùng cho đến những phần tiếp theo của các loạt phim kinh điển. Hiện tại, có 35 bộ phim hoạt hình dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020, với một vài trong số chúng đến từ thị trường quốc tế. Do đó, danh sách dưới đây sẽ chọn ra 10 bộ phim hoạt hình chắc chắn sẽ mang lại doanh thu ổn định tại phòng vé. Cùng xem nhé!

Wish Dragon

Wish Dragon là sản phẩm hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc và được sản xuất bởi Sony Pictures Animation. Cốt chuyện của bộ được viết bởi đạo diễn Chris Appelhans, kể về một cậu bé gặp được một con rồng có thể ban điều ước. Hiện tại bộ phim vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng chắc chắn sẽ ra mắt trong năm 2020.

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 1

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 2

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 3

Các diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoàn toàn là người châu Á như Thành Long, Constance Wu, John Cho, Natasha Liu Bordizzo Will Yun Lee . Và như DreamWorks đã chứng minh, các bộ phim hình hợp tác sản xuất phim với Trung Quốc sẽ được xử lý hình ảnh rất tuyệt, giúp cho cuộc phiêu lưu cùng những sinh vật thần thoại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Willoughbys

Dựa trên cuốn sách dành cho trẻ em của Lois Lowry , câu chuyện của Willoughbys kể về bốn đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi và chúng phải tìm cách thay đổi những tật xấu của mình để sống sót trong một thế giới đương đại. Bộ phim Netflix này nằm trong số nhiều dự án hoạt hình mà nhà sản xuất này dự kiến sẽ tung ra trong năm 2020. Bộ phim có một dàn diễn viên lồng tiếng tài năng như Ricky Gervais, Maya Rudolph, Terry Crews, Will Forte, Martin Short, Jane Krakowski Alessia Cara .

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 4

Over the Moon

Cốt chuyện của Over the Moon tập trung vào một cô gái muốn gặp Moon Goddess huyền thoại. Cô đã thực hiện ước mơ của mình bằng cách chế tạo tên lửa. Glen Keane – người đã tạo ra bộ phim ngắn Duet sẽ đạo diễn dự án này. Đội ngũ sản xuất Over the Moon được hỗ trợ bởi hãng phim hoạt hình Trung Quốc – Pearl Studio . Dự án này là một trong số ít các sản phẩm mà trong đó, một hãng phim Trung Quốc thuê một nhà sáng tạo hoạt hình đến Bắc Mỹ. Các trường hợp tương tự là các bộ phim Netflix như Next Gen Rock Dog .

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 5

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 6

Bob’s Burgers: The Movie

Bob’s Burgers là một trong những loạt phim hoạt hình thành công, được so sánh với các tác phẩm kinh điển mang tính biểu tượng như The Simpsons Family Guy . Và trong năm nay, nó có cơ hội xuất hiện tại màn ảnh rộng với tên gọi Bob’s Burgers: The Movie . Nhà sáng tạo Loren Bouchard đã viết ra chuyến phiêu lưu dài đầu tiên cho Belchers với một phần phụ liên quan đến Louise và búp bê Kuchi Kopi yêu thích của cô. Bộ phim dự kiến phát hành trong 2020.

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 7

Scoob !

Lần thứ hai Scooby-Doo And Mystery Inc. được phát hành tại màn ảnh rộng với câu chuyện khởi nguồn, nhằm mục đích thành lập Vũ trụ Điện ảnh Hanna-Barbera cùng sự xuất hiện của Blue Falcon, Dynomutt, Captain Caveman, Dee Dee Sykes Dick Dastardly . Trailer đầu tiên của nó cho thấy rất nhiều hứa hẹn rằng bộ phim sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn, thú vị và là câu chuyện dễ thương cho Scooby Shaggy .

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 8

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 9

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 10

Trong khi Will Forte tạo ấn tượng tốt với Casey Kasem trong vai Shaggy , thì chính sự tham của Frank Welker để lồng tiếng cho Scooby làm tăng hy vọng cho lần khởi động lại này sẽ thành công.

Trailer “Scoob!”

Onward

Lần đầu tiên kể từ năm 2015, Pixar sẽ phát hành hai bộ phim hoạt hình cùng trong một năm. Đầu tiên trong số đó là bộ phim kỳ ảo lấy bối cảnh ở vùng đất mang tên Onward – với sự tham gia lồng tiếng của Tom Holland Chris Pratt trong vai hai anh em cùng hành trình chống lại thời gian để hồi sinh người cha quá cố của họ. Các trailer mới gần đây của bộ phim cho thấy nó rất khác so với các bộ phim Pixar thông thường, như bối cảnh hiện đại hóa và nhấn mạnh vào sự hài hước .

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 11

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 12

Tuy nhiên, đạo diễn của Monsters University - Dan Scanlon đã hứa hẹn về mặt cảm xúc của bộ phim dựa trên kinh nghiệm cá nhân của anh.

Trailer “Onward”

Raya and The Last Dragon

Kỷ niệm 59 năm phát triển, Walt Disney Animation sẽ tạo ra một bộ phim lấy bối cảnh lấy cảm hứng từ Phương Đông, về một chiến binh sẵn sàng mạo hiểm để tìm con rồng cuối cùng trong thế giới của mình. Dàn diễn viên lồng tiếng hiện tại bao gồm Cassie Steele (người lồng tiếng cho Tammy Gueterman trong bộ phim Rick & Morty ) và Awkwafina (người đã có một năm 2019 tuyệt vời với The Farewell Jumanji: The Next Level ). Raya And The Last Dragon là sự kết hợp giữa hoạt hình siêu thực và Mulan , nhưng vẫn sẽ mang lại những yếu tố mới từ việc xây dựng thế giới của nó gần giống với Avatar: The Last Airbender .

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 13

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 14

The SpongeBob Movie: Sponge On The Run

Kỷ niệm 20 năm ra mắt, SpongeBob sẽ có được bộ phim thứ ba của mình tại màn ảnh rộng và lần đầu được chiếu với định dạng 3D hoành tráng. Trong cuộc phiêu lưu điện ảnh thứ ba của mình, con ốc sên trung thành của anh chàng – Gary đã bất ngờ bị tấn công bởi Poseidonn và chàng chính diện cùng người bạn thân Patrick phải giải cứu.

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 15

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 16

Mặc dù câu chuyện được lấy cảm hứng từ Have You Seen this Snail? , các đoạn teaser đã mang đến những yếu tố độc đáo như một cảnh hồi tưởng lúc SpongeBob trẻ ở Camp Coral (có thể tạo ra bộ phim ngoại truyện cho anh ấy) và một vai cameo chưa từng thấy của Keanu Reeves như một nhà hiền triết.

Trailer “The SpongeBob Movie: Sponge On The Run”.

How Do You Live?

Mặc dù tuyên bố nghỉ hưu sau The Wind Rise , nhưng Hayao Miyazaki – người nổi tiếng với các bộ phim anime nổi tiếng đã bước ra để thực hiện tác phẩm thứ mười hai của mình với Studio Ghibli . Bộ phim sẽ tập trung vào cuộc gặp gỡ của một nhân vật với một cuốn tiểu thuyết mang tên How Do You Live? . Các chi tiết cụ thể của bộ phim vẫn được giấu kín mặc dù nhà sản xuất Toshio Suzuki tiết lộ rằng dự án có ý nghĩa là món quà của Miyazaki cho cháu trai của ông.

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 17

Soul

Lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình về cảm xúc – Inside Out , Pixar đã vạch ra một bộ phim hoạt hình khác kể về những đam mê cá nhân mang tên Soul . Quay trở lại một lần nữa trong dự án này là Pete Docter - người hai lần đoạt giải Oscars và cũng là người đã khẳng định dự án này như một hành trình vũ trụ của người Hồi giáo quanh thành phố New York .

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 18

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 19

10 bộ phim hoạt hình hứa hẹn gây bão vào năm 2020 - Hình 20

Với ấn tượng mạnh mẽ về lời khẳng định của mình, bộ phim có thể sẽ tăng phân đoạn cảm xúc nhiều hơn các bộ phim Pixar từng làm trước đây. Tuy nhiên, bước chuyển mình mạnh mẽ nhất là sự khác biệt của nó khi lần đầu tiên có một người Mỹ gốc Phi làm nhân vật chính. Với một câu chuyện mạnh mẽ và kĩ xảo hoạt hình hấp dẫn, Soul sẽ thật ngoạn mục.

Trailer “Soul”

Theo saostar

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1)

Danh sách những bộ phim được Disney công bố trong năm 2020 có đầy đủ mọi thể loại từ kinh dị, siêu hùng, giả tưởng...

Nhà Chuột thật sự sẽ chơi rất lớn trong năm 2020, khi cho ra mắt đến tận 13 bộ phim, từ hoạt hình, chuyển thể, cho đến phim về siêu anh hùng hay phim hành động.

Sau một năm 2019 vô cùng thành công, khi Avengers: Endgame trở thành bom tấn với doanh thu cao nhất mọi thời đại, Star Wars: The Rise of Skywalker gói ghém xong Skywalker Saga , và nhà Chuột cũng đã chốt được thương vụ với Fox. Không chỉ dừng lại tại đó, Disney cũng chính thức bước chân vào cuộc đua của dịch vụ truyền hình trực tuyến với kênh Disney của mình để cạnh tranh với các ông lớn khác trong mảng dịch vụ streaming như Netflix, Apple TV, HBO Max...

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 1

Tạm gác lại những thành công trong năm cũ, hãy cùng điểm qua danh sách những bộ phim sắp được nhà Chuột ra mắt trong năm mới 2020.

The Call Of The Wild

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 2

Ngày ra mắt: 21/2

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jack London được ra mắt vào năm 1903. Fox đã từng chuyển thể bộ phim này một lần vào năm 1935 và nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả. The Call Of The Wild phiên bản 2020 sẽ được đạo diễn bởi Chris Sanders , người được biết đến qua nhiều tác phẩm khác như Lilo & Stitch , How to train your dragon .

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 3

Câu chuyện xoay quanh Buck , một chú chó bị bắt mất khỏi gia đình mình ở California và bán cho đoàn tàu ở Yukon. Khi đến đó, Buck làm bạn với John Thornton và trở thành một thành viên trong nhóm những chú chó kéo xe trượt tuyết.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 4

Trailer phim The Call Of The Wild

Onward

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 5

Ngày ra mắt: 6/3

Làm sao sản phẩm của Pixar có thể thiếu trong danh sách này được, và Onward chính là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách. Lấy bối cảnh trong một thế giới đầy phép thuật đan xen với công nghệ hiện đại, Onward theo chân 2 anh em Ian Barley Lightfoot trên chuyến hành trình tìm kiếm phép thuật còn sót lại trên thế giới để có thể hồi sinh bố của mình trong vòng 24 tiếng.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 6

Với sự tham gia lồng tiếng của 2 thánh nhây Tom Holland Chris Patt , bộ phim chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 7

Trailer phim Onward

Mulan

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 8

Ngày ra mắt: 27/3

Xu hướng làm phim chuyển thể vẫn được dẫn đầu bởi không ai khác ngoài Disney. Mulan là cái tên tiếp theo được lọt vào danh sách làm lại của nhà Chuột. Bộ phim dựa trên nguyên tác hoạt hình ra mắt năm 1998, với nữ diễn viên Lưu Diệc Phi vào vai Mộc Lan . Hầu hết mọi tình tiết đều sẽ được giữ giống như phiên bản gốc, khi Mộc Lan thay cha đi tòng quân.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 9

Để có thể làm được điều này, cô buộc phải giả trai và tập luyện với cường độ mạnh y như những người lính khác. Tuy nhiên, sẽ có một số thay đổi nhất định, như việc chú rồng Mushu đã được thay bằng phượng hoàng lửa, hay những kẻ thủ ác cũng sẽ trở nên nguy hiểm hơn.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 10

Trailer phim Mulan

New Mutants

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 11

Ngày ra mắt: 3/4

Nếu như mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thì bộ phim New Mutants của Josh Boone cuối cùng cũng sẽ được ra mắt trong năm nay sau hàng tá lần bị dời lịch công chiếu. Bộ phim xoay quanh dị nhân trẻ, bao gồm Magik , Wolfsbane , Cannonball , Sunsport Mirage .

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 12

5 nhân vật này đã khám phá ra được sức mạnh cũng như khả năng to lớn của bản thân, nhưng cũng từ đó, nguy hiểm ập đến và cả bọn phải dùng chính năng lực đó để có thể sống sót. New Mutants có rất nhiều yếu tố kinh dị được đan xen với thể loại siêu anh hùng. Nhà sản xuất quyết định rời lịch ra mắt nhiều lần là để có thể quay lại kha khá những cảnh để khán giả phải thật sự rùng mình.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 13

Trailer phim New Mutants được ra mắt từ năm 2017

Black Widow

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 14

Ngày ra mắt: 1/5

Có lẽ không cần nói quá nhiều về bom tấn này. Đây chính là bộ phim được người xem, đặc biệt là những fan của MCU mong đợi bậc nhất, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra trong sự kiện Endgame . Với bối cảnh là thế giới hậu chiến tranh Civil War của các Avengers, Natasha Romanoff sẽ trở về Nga và đoàn tụ với gia đình của mình và bảo vệ cho sự an nguy của trái đất mà không có sự giúp sức của các Avengers hùng mạnh khác.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 15

Mong rằng, bộ phim sẽ giải đáp được lý do vì sao Black Widow đã phải hy sinh ở Vormir trong sự kiện Endgame , đồng thời vinh danh cô như những gì cô xứng đáng nhận được.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 16

Trailer phim Black Widow

The Woman In The Window

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 17

Ngày ra mắt: 15/5

Được đạo diễn Joe Wright dẫn dắt, The Woman in the Window là bộ phim tuy lí, kịch tính dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả A.J.Finn được ra mắt vào năm 2018. Amy Adams sẽ vào vai bác sĩ Anna Fox , một phụ nữ đã chứng kiến những điều cô không nên thấy, trong khi theo dõi gia đình Russells , những người sống ở đối diện đường.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 18

Dù được bao bọc bởi vẻ ngoài của một cuộc sống hoàn hảo, nhưng gia đình này có vẻ như đang che giấu những bí ẩn vô cùng đen tối và ghê rợn. Anna sẽ phải đối diện với những điều này một mình, và cô cũng không được phép tin tưởng được mất kì ai khác.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 19

Trailer phim The Woman In The Window

Artemis Fowl

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 20

Ngày ra mắt: 29/5

Dựa trên 2 cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong series cùng tên của tác giả Eoin Colfer , Artemis Fowl là câu chuyện xoay quanh một thiên tài 12 tuổi, người nối dõi của một siêu đạo chích. Cậu nhóc đang cố gắng tìm kiếm người cha của mình sau khi ông biến mất một cách vô cùng bí ẩn.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 21

Trong quá trình đó, cậu bé vô tình bị cuốn vào vòng xoáy với chủng tộc tiên vô cùng hùng mạnh sống dưới lòng đất. Có vẻ như chủng tộc này có liên quan đến sự biến mất của cha cậu.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 22

Teaser phim Artemis Fowl

Soul

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 23

Ngày ra mắt: 19/6

Lại là một bộ phim hoạt hình khác của hãng phim Pixar có mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, Soul không giống với bất kì bộ phim nào khác, bởi nó chứa đựng chiều sâu mà ít ai có thể tưởng tượng được. Câu chuyện xoay quanh Joe Gardner , được lồng tiếng bởi Jamie Foxx, một giáo viên âm nhạc ở cấp 2. Anh luôn ước mong được trình diễn nhạc Jazz trên sân khấu lớn, và có vẻ như cuối cùng thì giấc mơ đó cũng đã thành sự thật.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 24

Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, khiến cho linh hồn của anh bị tách rời khỏi cơ thể và dịch chuyển đến You Seminar, nơi mà những linh hồn sẽ phát triển đam mê trước khi được chuyển vào cơ thể của một đứa trẻ mới sinh. Joe Gardner phải làm hợp tác với các linh hồn khác để tìm đường trở về lại trái đất trước khi quá muộn và linh hồn anh bị mắc kẹt luôn tại vùng đất đó.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 25

Trailer phim Soul

Jungle Cruise

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 26

Ngày ra mắt: 24/7

Jungle Cruise là chuyến hành trình được dựa trên một công viên giải trí cùng tên của Disney, với sự tham gia của toàn những diễn viên có "máu mặt" như Dwayne "The Rock" Johnson, Emily Blunt , Édgar Ramírez , Jack Whitehall, Jesse Plemons và Paul Giamatti.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 27

Lấy bối cảnh ở những năm đầu thế kỉ 20, câu chuyện theo chân thuyền trưởng Frank , nhà khoa học Lily Houghton và anh trai cô là McGregor trên chuyến hành trình vào khu rừng sâu để tìm lấy Tree of Life (Cây sinh mệnh). Đây là thần dược được cho là có sức mạnh hồi phục năng lượng. Tất nhiên, họ sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở để có thể chống lại những con thú hoang và cả đội thám hiểm của Đức.

18 bộ phim sắp được Disney ra mắt trong năm 2020 (Phần 1) - Hình 28

Trailer phim Jungle Cruise

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?02:02Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!02:17Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên02:08Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi02:27Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!02:21‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế02:27Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời09:24'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau02:38Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám02:36

Tiêu điểm

Top 10 phim đỉnh nhất thế giới theo khán giả Trung: 1 phim Hoa ngữ vượt mặt loạt bom tấn Hollywood, xem sẽ mất cả lít nước mắt!
08:40:46 31/07/2021
Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi
20:02:43 30/07/2021
Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci
23:08:18 30/07/2021
Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ
23:43:08 31/07/2021
Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám
16:57:50 30/07/2021
'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau
16:01:44 30/07/2021
Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci
17:40:16 31/07/2021
Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel
12:32:15 01/08/2021

Thông tin đang nóng

3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ
12:43:07 01/08/2021
Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm
10:02:37 01/08/2021
Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'
09:40:00 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc!
12:00:09 01/08/2021
Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự rời khỏi TP.HCM đến khi kết thúc lệnh giãn cách
14:01:14 01/08/2021

Tin mới nhất

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao "bỏ xa" bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD!

10:13:31 30/07/2021
Thành công của Avengers: Endgame cũng mang về cho dàn diễn viên chính của phim mức thù lao lớn khủng khiếp.

Căng đét: Nữ chính Black Widow kiện thẳng Disney, lý do vì 1 hành động khiến cô "mất trắng" hàng chục triệu USD!

09:59:12 30/07/2021
Nữ minh tinh Scarlett Johansson đã chính thức đâm đơn kiện hãng Disney, liên quan tới bom tấn Black Widow.

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả

16:59:52 29/07/2021
Cốt truyện kịch tính đầy bất ngờ cùng phần hình ảnh đáng sợ là những gì khán giả có thể chờ đợi trong Blood Red Sky.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế

08:44:44 29/07/2021
Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu) đưa khán giả lên một chuyến bay hướng tới sự tuyệt vọng.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm

08:29:06 29/07/2021
Câu chuyện bắt đầu khi Tomo và chị gái Branka mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chuyển đến sống ở một trại trẻ mồ côi. Lúc đó, Tomo mới 6 tuổi và Branka lên 10. Họ chia sẻ số phận khắc nghiệt của mình với Ranko, một cậu bé ...

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên

15:08:06 28/07/2021
Đến từ nhà sản xuất của hàng loạt phim kinh dị nổi tiếng, Lamb chính là cái tên đang làm khán giả thế giới trông ngóng.

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

10:11:55 28/07/2021
Bộ phim kinh dị này từng nhận 10 đề cử Oscar, có mức doanh thu cao kỷ lục và được coi là ghê nhất lịch sử!

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mỹ làm live-action dài tập về Pokémon

23:04:46 27/07/2021
Dự án có sự tham gia của nhà sản xuất Joe Henderson từ series Lucifer. Phiên bản Pokémon do người đóng sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến.

Phim kinh dị hay nhất lịch sử được làm phần hậu truyện

22:57:50 27/07/2021
Hãng Universal đã mua bản quyền bộ ba phim hậu truyện của The Exorcist (1973) - tác phẩm kinh dị từng đoạt giải Oscar.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

20 năm rồi mà “Harry Potter” Daniel Radcliffe vẫn bị nam thần Slytherin cà khịa, mối thù 2 nhà lại nhen nhóm!

10:53:20 27/07/2021
Daniel Radcliffe vừa nhận được một lời chúc mừng sinh nhật cực dễ thương đến từ bạn diễn Harry Potter.

Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!

13:22:23 26/07/2021
Bộ phim kinh dị này hiện tại đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix toàn cầu.

Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!

13:12:02 26/07/2021
Đoạn phim này có nội dung gì mà Marvel lại chọn bỏ ra ngoài chứ không để xuất hiện trong Avengers: Endgame vậy?

Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!

09:02:55 26/07/2021
Chỉ nghe miêu tả trong kịch bản của Sex/Life mà đã cảm thấy ngượng ngùng, không biết lên phim thì sẽ ra sao!

Trái tim phụ nữ phần 2: Arif lo lắng sẽ bị Bahar “bỏ rơi” khi chồng cũ quay về

08:26:12 26/07/2021
Người bố chưa từng gặp một lần bỗng dưng xuất hiện trước mặt nhưng cậu bé Doruk liền nhận ra và gọi bố trước sự ngạc nhiên của Sarp và sự bàng hoàng của Arif.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán "thiếu trước hụt sau" hay gì?

07:05:01 26/07/2021
Sự bất đồng của Loki và Avengers: Endgame thật là khó hiểu!

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi "ngậm bồ hòn làm ngọt" đình đám nhất Hollywood!

21:10:47 25/07/2021
Chắc là các cặp đôi này phải khó chịu lắm đấy nhỉ?

Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển

15:05:15 25/07/2021
Sau một Batman v Superman: Dawn of Justice không quá thành công, DCEU sẽ tất tay làm lại với phiên bản nữ.

Có thể bạn quan tâm

‘Chàng quản gia của anh’ tập 10: Hồng Anh Kichii vừa bỏ đi, tình địch đã đến nhà lúc cậu chủ say rượu và cái kết không ngờ

Phim việt

15:20:59 01/08/2021
Đến Nhật Hoàng (Trần Mạnh Tuấn) không không thể tin được Ngọc Nhi (Lan Anh Phan) lại nói những điều đó với mình.

Đắk Lắk dừng kế hoạch đón công dân từ vùng dịch

Đời sống

15:20:54 01/08/2021
Tuy nhiên, lãnh đạo tỉnh khẳng định địa phương sẽ có phương án giải quyết nhu cầu của người lao động ở các tỉnh phía Nam.

Ảnh quá khứ thi hoa hậu của Pha Lê bị soi 'mỡ nhiều nhất'

Sao việt

15:20:50 01/08/2021
Khoe ảnh từng thi hoa hậu song Pha Lê liên tục bị dân mạng cà khịa cực hài.

Từ A đến Z công thức 4 món ăn vặt healthy giúp bạn không tăng cân mùa giãn cách

Ẩm thực

15:17:55 01/08/2021
Những lúc buồn miệng, thèm ăn mà có các món này để chén thì chị em cứ yên tâm là healthy vô cùng.

Thiếu 2 nhân vật huyền thoại, bom tấn AAA của Marvel khiến người chơi Việt sốc vì dung lượng thật của game

Game offline

15:17:25 01/08/2021
Mặc dù không được phép đăng ký trước cũng như tải về, song Marvel Future Revolution - Bom tấn được xem là AAA đầu tiên trên Mobile vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt.

"Thánh nữ JAV" Maria Ozawa sau 7 năm về hưu: Có việc mới kiếm ít hơn 30 lần nhưng bố mẹ tha thứ, viên mãn bên bạn trai gia thế khủng

Sao châu á

15:17:13 01/08/2021
Từng chịu đựng nhiều định kiến và thiệt thòi vì theo nghiệp làm diễn viên phim người lớn, Maria Ozawa đã phải đánh đổi nhiều thứ khi gia nhập ngành công nghiệp tình dục ở Nhật Bản.

Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 

Clip hay

15:17:12 01/08/2021
Chú chó ở Hàn Quốc này được người dân địa phương đặt tên là Doldol. Nó đã đợi trên đường cao tốc suốt 5 tháng và luôn kiểm tra xe đi ngang qua để xem có phải chủ nhân hay không.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong '30 chưa phải là hết'

Phim châu á

15:15:09 01/08/2021
Không ngờ, người sáng suốt như Cố Giai (Đồng Dao) cũng lâm vào cảnh bị lừa đến trắng mắt.

LMHT: Điều gì đã khiến nhiều cao thủ sử dụng Lillia "mới" ở các vị trí Đường đơn?

Esport

15:14:55 01/08/2021
Sau khi Lillia được làm lại nhẹ thì vị tướng này đã sở hữu khả năng đi đường mạnh hơn trước khá nhiều. Tại phiên bản 11.14 thì Riot Games đã làm lại nhẹ 2 vị tướng là Irelia và Lillia khi bộ kỹ năng của chúng được chỉnh sửa, nâng cấp to...

Bắt hai người chở 7 con hổ từ Hà Tĩnh qua Nghệ An bán

Pháp luật

15:10:17 01/08/2021
Hai người đàn ông quê Hà Tĩnh chở 7 con hổ con từ Hà Tĩnh sang Nghệ An bán thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Xuất hiện dự án game Mobile thuần Việt 100% cực thú vị, bất ngờ là đồ án tốt nghiệp của một sinh viên

Game online

14:57:04 01/08/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ về một dự án game mobile thuần văn hóa Việt Nam, đáng nói hơn cả đây là một đồ án tốt nghiệp của một sinh viên.

Trưa 1/8, Hà Nội ghi nhận thêm 39 ca dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

14:55:20 01/08/2021
Trưa nay, Sở Y tế Hà Nội tiếp tục thông tin thêm 39 ca dương tính SARS-CoV-2 mới trên địa bàn, trong đó 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.

Jadon Sancho khoác áo Man United sẽ làm lợi cho những ai?

Bóng đá thế giới

14:54:10 01/08/2021
Jadon Sancho đã chính thức trở thành cầu thủ của Man United trong mùa giải tới. Anh đã toả sáng tại Borussia Dortmund và giờ được kỳ vọng sẽ khiến Man United không phải nuối tiếc khoản tiền 73 triệu bảng.

Đăng tải một bức ảnh đi cách ly, cô gái bất ngờ tìm được “hoàng tử” của đời mình ngay ở tầng dưới

Netizen

14:43:29 01/08/2021
Cách ly có lẽ là điều khiến nhiều người sợ hãi nhưng đối với cặp đôi này đây lại là khoảng thời gian may mắn vì nó đưa họ đến gần nhau hơn.

Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với 11 ngày không ngủ

Chuyện lạ

14:39:15 01/08/2021
Randy Gardner đến từ Anh đã trải qua khoảng thời gian hơn 11 ngày không ngủ lập kỷ lục thế giới.