10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland

Disneyland là nơi có hàng chục điểm thăm quan và có lẽ, ngay cả những người đã quen thuộc với công viên giải trí này cũng chưa biết những bí mật thú vị này của nó.

1. Small World là trò chơi dài nhất công viên

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 1

Khi bước vào Small World , bạn sẽ phải mất tới 15 phút để khám phá. Đây là điểm thăm quan dài nhất của Disneyland và tất cả đều ở trong nhà.

2. Đường sắt Big Thunder Mountain được lấy cảm hứng từ Công viên quốc gia Hoa Kỳ

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 2

Khám phá nơi này, ban sẽ nhận thấy một số ngọn núi được thiết kế vô cùng độc đáo. Chúng được lấy cảm hứng từ thiết kế kì quái trong công viên quốc gia Bryce Canyon ở Utah. Ngọn tháp cao nhất của điểm thăm quan cao đến 31,7m.

3. Cano thám hiểm Davy Crockett là trò duy nhất vận động bằng sức người

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 3

Trên cano thám hiểm Davy Crockett , hành khách sẽ được đưa đi vòng quanh con sông nhờ những tay chèo thuyền chuyên nghiệp. Trong hành trình này bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác cùng chèo thuyền với những người chèo thuyền.

4. Khoảnh khắc tuyệt vời của ông Lincoln ở Disneyland có từ năm 1964

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 4

Tổng thống Abraham Lincoln là một trong những nhân vật tiên tiến nhất từng được tạo ra vào thời điểm đó và ông thực sự là danh nhân mà Walt Disney vô cùng yêu thích.

Khoảnh khắc tuyệt vời của ông Lincoln ban đầu được thiết kế cho Hội chợ Thế giới New York năm 1964, nơi các quốc gia trên khắp thế giới có thể trưng bày thành tựu mới nhất của mình trong nhiều lĩnh vực như: Khoa học, công nghiệp và văn hóa.

5. Vòng quay King Arthur Carrousel có gần 70 con ngựa cho bạn lựa chọn

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 5

Chiếc đu quay này nằm ngay tại trung tâm Fantasyland, có 68 con ngựa độc đáo cho bạn lựa chọn. Trong lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Disneyland , Jingles – một chú ngựa có những chiếc chuông quanh cổ đã được dành tặng riêng cho nữ diễn viên Julie Andrews.

6. Guardians of the Galaxy đã thay thế cho Tower of Terror

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 6

Guardians of the Galaxy đã thay thế cho Tower of Terror được vô cùng yêu thích vào năm 2017 và khiến người chơi có thể thay đổi cảm xúc trải nghiệm của mình mà không bị nhàm chán.

Trong trò chơi này, người chơi có thể trải nghiệm tối đa 6 chuỗi hành trình khác nhau và thay vì cảm thấy sợ hãi thì tiếng cười và sự ham chơi luôn ngập tràn tại đây.

7. Incrediscoster là tàu lượn dài nhất và nhanh nhất

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 7

Incrediscoster được tìm thấy tại Pixar Pier, bên trong công viên Disney California Adventure, là điểm thu hút những người ưa mạo hiểm với vận tốc tàu lượn lên tới 88,51 km/giờ.

8. Cướp biển vùng Caribe là trò chơi cuối cùng được Walt Disney giám sát

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 8

Cướp biển vùng Caribe là điểm thăm quan Disneyland cuối cùng mà Walt Disney đích thân giám sát trước khi ông qua đời vào năm 1966. Chuyến đi đầu tiên được mở cửa vào ngày 18 tháng 3 năm 1967.

Vào năm 2006, điểm du lịch đã trải qua một cuộc tân trang cách mạng. Việc cải tạo đã giới thiệu nhân vật thuyền trưởng Jack Sparrow được yêu thích từ loạt phim và mô phỏng lại cảnh đấu gia cô dâu gây tranh cãi.

9. Phòng Tiki là địa điểm thăm quan phải mua vé riêng

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 9

Một loạt công nghệ âm thanh và hình ảnh sống động mới đã được sử dụng để tạo ra những chú chim đầy mê hoặc trong Phòng Tiki. Địa điểm này được mở cửa tại Disneyland vào năm 1963, du khách không thể sử dụng vé trong tập vé có sẵn để vào mà phải chi 0,75$ để mua vé đặc biệt.

10. Mark Twain Riverboat từng được coi là điểm thăm quan bậc nhất

10 bí mật về những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Disneyland - Hình 10

Khi Disneyland mở cửa vào ngày 17/7/1955, Mark Twain Riverboat được coi là điểm thu hút hàng đầu tại công viên. Trong những năm đầu tiên, khách phải mua vé vào cửa cực giới hạn. Mỗi điểm thăm quan đều dựa trên thang điểm từ A đến E với E là các trò chơi hàng đầu tại công viên. Khi đó, Mark Twain Riverboat là một trò chơi hạng E ở công viên giải trí này.

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast

Trong khi dư luận trong nước và quốc tế còn chưa hết ngạc nhiên với TVC đặc biệt giới thiệu VinFast phát sóng dày đặc trên CNN toàn cầu, một thông tin mới lại "gây sốc" cộng đồng sáng tạo thế giới: nhà sản xuất TVC này là AKQA, hãng truyền thông hàng đầu thế giới với các tiêu chuẩn hợp tác đặc biệt.

Đoạn clip quảng bá củ VinFast do Hãng truyền thông AKQA thực hiện phát trên kênh CNN toàn cầu

Đối tác của AKQA phải "Bền vững, sáng tạo, đủ tầm cỡ"

Vị thế của AKQA trong lĩnh vực truyền thông đủ để họ thiết lập tiêu chuẩn riêng khi nhận đặt hàng. Đối tác của hãng cần đáp ứng được các tiêu chí "Bền vững, sáng tạo và đủ tầm cỡ". Điều tưởng chừng ngược đời trong ngành dịch vụ này được AKQA tuân thủ rất nghiêm ngặt. Nhưng cũng bởi thế, danh sách khách hàng của AKQA chỉ gồm những thương hiệu rất "khủng": Apple, Google, Facebook, Amazon, Nike, Levi's, Netflix, Disneyland, Coca-Cola, Rolls-Royce, Ferrari, Audi, Volvo, Maserati...

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast - Hình 1

Vậy, AKQA là ai?

Đây là hãng truyền thông và thiết kế kỹ thuật số thành lập năm 1994 tại Anh. Hiện AKQA là thành viên chủ chốt của Tập đoàn quảng cáo, truyền thông số 1 thế giới - WPP. Năm 2020, AKQA lần thứ 3 liên tục nhận danh hiệu "Công ty marketing toàn cầu hàng đầu", "Chuyển đổi trải nghiệm khách hàng hàng đầu 2020", "Nơi làm việc tốt nhất cho những nhà đổi mới 2020".
Với danh tiếng và thực lực của mình, AKQA có quyền đòi hỏi các đối tác phải đáp ứng được tiêu chuẩn của họ. Hãng này giải thích, chỉ

có chắt lọc các đối tác "đủ tầm" như vậy, họ mới có thể thỏa sức sáng tạo và làm ra những sản phẩm đảm bảo ở đẳng cấp cao nhất.
Và trên thực tế, AKQA đã làm tốt hơn bất cứ công ty sáng tạo nào trên thế giới. Không phải tự nhiên mà hãng xe siêu sang Rolls-Royce chỉ tin tưởng AKQA thực hiện các sản phẩm truyền thông cho mình.

VinFast đã chinh phục AKQA như thế nào?

Cú bắt tay với VinFast được xem là một trong những thương vụ đặc biệt nhất trong lịch sử của AKQA, bởi hãng xe Việt còn quá non trẻ so với những thương hiệu "trăm tuổi" mà họ từng hợp tác.

Theo một nguồn tin, hãng xe Việt bắt đầu tiếp cận AKQA từ tháng 11/2020. Sau một thời gian đối thoại, đến tháng 1/2021, VinFast đã chính thức chinh phục được hãng quảng cáo khó tính bậc nhất thế giới này và cùng nhau bắt tay vào xây dựng kế hoạch sản xuất "siêu phẩm" TVC để phát sóng trên kênh truyền hình nổi tiếng CNN.

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast - Hình 2

Không dừng lại ở đó, AKQA còn đồng ý trở thành đối tác tư vấn chiến lược toàn cầu cho VinFast - điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử của hãng. Nguồn tin cho biết, hai bên đã gặp nhau ở điểm chung là tầm nhìn toàn cầu, cùng tiêu chí lựa chọn đối tác có chung "cá tính" là tinh thần bứt phá và hội tụ trí tuệ sáng tạo hàng đầu thế giới.

"AKQA tự hào vì đã hợp tác với những thương hiệu toàn cầu có tư duy tiến bộ nhất trên thế giới để giải quyết những thách thức lớn của họ. Chúng tôi vô cùng vui mừng được đồng hành với VinFast để giúp họ hiện thực hóa tầm nhìn táo bạo cho tương lai", ông Giles McCormack, Giám đốc Điều hành AKQA chia sẻ.

Nguồn tin cũng tiết lộ "đầu bài" đầu tiên của hợp tác mà VinFast muốn AKQA thực hiện chính là TVC giới thiệu thương hiệu phát trên CNN toàn cầu. Yêu cầu của hãng xe Việt là thực hiện trong 10 ngày, từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, triển khai và hoàn thiện. Đây là yêu cầu rất khó vì thời gian để "xây" TVC thương hiệu thường mất nhiều tháng. Các hãng quảng cáo ít khi chấp nhận mạo hiểm, đặc biệt với một tên tuổi lừng lẫy như AKQA lại càng phải cân nhắc.

Tuy nhiên, AKQA đã phá vỡ tiền lệ với VinFast. Hãng đã huy động một lực lượng hùng hậu gồm 8 Giám đốc Sáng tạo và Giám đốc Điều hành Sáng tạo ở 5 quốc gia từ 3 châu lục cùng tìm giải pháp. Do lệch múi giờ nên các cuộc làm việc "xuyên lục địa" thường diễn ra giữa đêm.

Ngay từ bản đề xuất đầu tiên, ý tưởng TVC khởi nguồn từ chữ V đã được hai bên thống nhất. Chữ V cũng là hình ảnh xuyên suốt trong tất cả các khuôn hình, tượng trưng cho các tầng ý nghĩa: Việt Nam - Vingroup - Vươn lên.

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast - Hình 3

Trong cuộc chạy đua với thời gian, VinFast và AKQA đã cân nhắc từng câu chữ, lựa chọn từng khung hình để đưa ra một sản phẩm truyền thông đẳng cấp, mang dấu ấn toàn cầu. Nếu AKQA thiên hướng về công nghệ thì VinFast bổ sung thêm các yếu tố con người, chắt lọc và cân bằng yếu tố văn hoá để thương hiệu VinFast trở nên đầy bản sắc nhưng lại có tính quốc tế rất cao, dễ cảm nhận đối với khách hàng ở nhiều quốc gia.

"TVC này chỉ là một công việc nhỏ trong kế hoạch lớn mà AKQA và VinFast sẽ triển khai trong thời gian tới. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thúc đẩy tư duy của VinFast, áp dụng chuyên môn và tính kỷ luật để hiện thực hóa mục tiêu chung một cách hiệu quả và có tác động cao nhất", vị đại diện AKQA khẳng định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mê mẩn những vườn cherry vừa đẹp, vừa ngon
23:28:07 12/06/2021
Khách ùn ùn trở lại, mùa du lịch hè ở châu Âu bắt đầu 'nóng' lên
22:04:14 12/06/2021
Cận cảnh nhà hàng xơ xác, khách sạn đìu hiu ở khu phố du lịch Đà Nẵng
13:55:06 13/06/2021
Ai ngờ rằng ngoài Trị An thì hồ Bàu Ngừa Đồng Nai cũng là điểm sống ảo cực xịn thế này
12:21:24 12/06/2021
5 sự thật không phải ai cũng biết của Tử Cấm Thành
15:49:32 13/06/2021
Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập
13:56:23 12/06/2021
Chiêm ngưỡng những khu rừng đẹp nhất thế giới
21:12:42 13/06/2021
Khu du lịch Đại Nam xịn thế này, không check in là tiếc lắm đó ‘quý dzị ơi’
22:08:19 13/06/2021
Tiết lộ bất ngờ về "nàng tiên cá" ở quê hương danh thủ Đan Mạch Eriksen
16:59:34 13/06/2021
Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!
23:29:44 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
103 người mắc COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất với 44 ca
18:26:47 13/06/2021
HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt
18:29:16 13/06/2021
TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca
18:46:12 13/06/2021
Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm?
18:33:03 13/06/2021
Lý Băng Băng trở thành bà chủ quyền lực
20:28:49 13/06/2021
Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: "Thương con thì phải biết nghĩ cho con!"
20:04:01 13/06/2021

Tin mới nhất

Suối Đá Hòn Giao – điểm dừng chân tại Khánh Hòa xóa tan nắng hè

22:33:56 13/06/2021
Khi nói về Khánh Hòa, người ta sẽ nghĩ ngay đến Nha Trang - thành phố biển xinh đẹp, điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, tại đây còn có một điểm dừng chân thú vị khác giúp bạn xóa tan cái nắng hè oi ả. Đó là Suối Đá Hòn Giao - khu du lịc...

Tư vấn du lịch: Cách lựa chọn xà cạp khi đi du lịch

22:32:38 13/06/2021
Việc chọn đúng kích thước xà cạp rất quan trọng bởi khi xà cạp không vừa, bạn có thể bị nước, đất, đá lọt vào giầy dép. Chọn cỡ xà cạp phù hợp với kích cỡ chân hoặc giầy, bốt sao cho xà cạp ôm vừa vặn nhưng vẫn thoải mái khi di chuyển c...

Kenya và những chuyến đi đầy cảm hứng

22:31:40 13/06/2021
Các xavan rộng lớn rải rác với những đàn động vật hoang dã khổng lồ, những ngọn núi tuyết phủ ở xích đạo, các bộ tộc vẫn còn mang dáng vẻ cổ xưa..

Suối Trúc - Điểm du lịch dã ngoại thú vị

22:31:09 13/06/2021
Khi nhắc đến du lịch Dầu Tiếng không thể thiếu quần thể danh thắng hồ Dầu Tiếng - Núi Cậu. Theo lời giới thiệu của cán bộ Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Dầu Tiếng, chúng tôi đã có dịp mục sở thị khu danh thắng này và đặc biệt ấn tượng ...

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Kenya

22:08:56 13/06/2021
Hình ảnh Kenya hay châu Phi gắn với những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã, những đồng cỏ rộng lớn, những cây keo đơn độc, những đàn ngựa vằn, linh dương đầu bò di chuyển rầm rập...

Trào lưu tắm rừng du lịch: Liệu pháp chữa lành tâm hồn cho bạn

22:06:30 13/06/2021
Trào lưu tắm rừng du lịch là 1 phương pháp y học Nhật Bản giúp con người giảm bớt căng thẳng và lo âu bằng phương thức kết nối với thiên nhiên.

Khu chợ nổi Amphawa của Thái Lan trong đại dịch Covid-19

22:04:56 13/06/2021
Sau hơn một năm bị đại dịch Covid-19, ngành công nghiệp quan trọng của Thái Lan đã trở nên kiệt quệ. Khu chợ nổi Amphawa ở tỉnh Samut Songkhram là một thí dụ điển hình cho sự chật vật của ngành du lịch Thái Lan suốt hơn một năm qua.

Sắc màu Cam Túc, Trung Quốc

22:04:07 13/06/2021
Cam Túc, miền đất phát tích của dân tộc Trung Hoa, chiếc nôi của nền văn minh Hoa Hạ. Khách du lịch đến với vùng đất đầy nắng và gió này để hòa mình vào thiên nhiên hoang dã và dòng chảy lịch sử cổ đại.

Điểm danh "cái nhất" của Hà Nội: Con đường gốm sứ làm dân tình mê mẩn

22:03:08 13/06/2021
Hà Nội nổi tiếng bởi những công trình đồ sộ, hoành tráng mang các ý nghĩa riêng, có thể bạn đã đi qua nhưng liệu hiểu hết về loạt địa điểm này hay chưa. Hãy cùng tìm hiểu xem những cái nhất mà chỉ riêng thủ đô vàng nắng Ba Đình mới có đ...

Bạn có dám bước vào những khu rừng "ma ám" này không?

22:02:11 13/06/2021
Được coi là một trong những khu rừng bị ma ám nhất trên thế giới, Hoia-Baciu được mệnh danh là Tam giác quỷ Bermuda của Transylvania vì nó có liên quan đến những hoạt động huyền bí, kỳ lạ.

Khám phá những nơi nóng nhất trên Trái đất

21:13:19 13/06/2021
Thế giới chúng ta đang sống có những địa điểm vô cùng đặc biệt mà chúng ta không thể biết hết được, những nơi lạnh nhất, những nơi nóng nhất, những nơi bí ẩn nhất. Dưới đây là 8 nơi nóng nhất trên Trái đất mà có thể bạn chưa biết.

Du khách Việt ngày càng yêu di sản và văn hóa bản địa

21:12:14 13/06/2021
Theo một khảo sát mới đây, 84% người Việt muốn có những trải nghiệm chân thật, mang nét đặc trưng văn hóa của điểm đến. Phần lớn du khách tin rằng nhận thức về bảo tồn di sản và văn hóa bản địa đóng vai trò quan trọng.

Say đắm với cảnh sắc vườn hoa đẹp nhất Hà Lan

16:58:31 13/06/2021
Keukenhof còn được gọi là vườn Châu Âu, là vườn hoa nằm trong thị trấn nhỏ Lisse, phía nam Haarlem và phía tây nam Amsterdam, Hà Lan. Keukenhof ban đầu là một nơi để săn bắn vào những năm 1400.

Hòn đảo hình con gà ở Thái Lan

15:58:37 13/06/2021
Koh Kai, còn có tên khác là đảo Gà, nằm ở tỉnh Krabi, Thái Lan. Giống như cái tên, hòn đảo mang hình dáng mô phỏng một chú gà này rất thu hút du khách, đặc biệt là trong mùa hè.

7 nơi được cho là lối vào địa ngục

15:57:50 13/06/2021
Những nơi này đều có nhiều truyền thuyết bí ẩn xoay quanh và được cho là có thể dẫn lối cho người trần sang thế giới bên kia. Thành phố ma Phong Đô, Trung Quốc: Từ lâu trong lịch sử của đạo Lão, Phong Đô được xem là cửa ngõ dẫn xuống đị...

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của Lithuania dưới ống kính máy bay không người lái

15:53:40 13/06/2021
Dưới góc nhìn trên cao, mọi cảnh đẹp hiện ra chân thực và toàn cảnh nhất. Bộ ảnh khiến người xem ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mùa thu ở quốc gia mà với nhiều độc giả còn thấy lạ lẫm ngay từ tên gọi.

Mãn nhãn với những cánh đồng hoa đẹp ngất ngây trên thế giới

15:48:00 13/06/2021
Nếu bạn là kiểu người yêu thích và say đắm hoa, chắc chắn bạn sẽ phải lòng những cánh đồng hoa xinh đẹp trong bài viết này. Chỉ cần đi đúng mùa, bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn một không gian ngập tràn hoa với đầy đủ màu sắc rực rỡ nhất.

6 cung đường lái xe phiêu lưu nhất thế giới

10:16:52 13/06/2021
Hành trình du lịch đường dài của bạn không bao giờ lo nhàm chán nếu lái xe trải nghiệm trên các cung đường thú vị, đưa người lái đến với đa dạng cảnh quan kỳ thú.

Ốc đảo chè ẩn hiện giữa biển mây: Cảnh sắc 'cực phẩm' chỉ có ở đất Tổ Phú Thọ

10:13:32 13/06/2021
Đồi chè Long Cốc hay còn được biết tới là ốc đảo chè Long Cốc thuộc xã Long Cốc, huyện Tân Sơn, Phú Thọ. Nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng 125 km.

Bình Phước: Vẻ đẹp hoang sơ từ những cánh rừng cao su mùa thay lá lãng mạn như phim Hàn

10:12:43 13/06/2021
Nếu đang mê mẩn với những bức ảnh lá phong đỏ ở Nhật Bản hay những khung cảnh lá rơi mùa thu cực kỳ lãng mạn trong những thước phim Hàn Quốc thì hãy tới ngay những cánh rừng cao su mùa thay lá..

Lạc vào thiên đường hoa cẩm tú cầu ở Nhật

10:07:50 13/06/2021
Mùa mưa kéo dài từ giữa tháng 6 tới tháng 7 hàng năm cũng là thời điểm trầm cảm nhất ở Nhật Bản vì mưa liên tục nhiều ngày khiến độ ẩm tăng cao và tạo cảm giác khó chịu tới cả tháng.

Khám phá những ngôi làng đẹp như cổ tích ở Hy Lạp

09:57:26 13/06/2021
Không có lối đi bộ nào để đến Loutro mà du khách phải di chuyển bằng thuyền hoặc phà. Tất cả các căn hộ, khách sạn và nhà ở nơi đây nều được quét vôi trắng với khung cửa sổ màu xanh lam bao quanh vịnh biển tuyệt đẹp.

Những khu phố chất lừ nên 'bỏ túi để dành' sau COVID-19

22:51:43 12/06/2021
Dịch COVID-19 khiến nhiều người không ra khỏi khu phố mình sống và ấp ủ kế hoạch bung xõa cho những ngày hết dịch. Tạp chí Time Out có sẵn gợi ý cho viễn cảnh này, với 30 khu phố chất nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới ghi nhận 176,5 triệu ca mắc, 3,8 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:51:35 13/06/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 13/6 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 176.538.178 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.813.103 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 160.53...

4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6

Trắc nghiệm

23:37:48 13/06/2021
Nếu như còn độc thân, những con giáp này sẽ có đường tình duyên vô cùng rực rỡ. Một số người sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Kay Trần khoe ảnh thông báo đã làm đến khâu cuối cùng với Sơn Tùng, netizen phũ phàng: Giả trân!

Nhạc việt

23:36:40 13/06/2021
Cách đây vài ngày, Kay Trần đã khiến cõi mạng xôn xao khi khoe hình ảnh làm việc trong phòng thu, dự báo sẽ có màn comeback xịn xò sắp tới.

Treo bảng 'không tiếp khách chống dịch' rồi đóng cửa, tổ chức đá gà ở Tiền Giang

Pháp luật

23:32:14 13/06/2021
Trước nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” vì giãn cách xã hội nhưng khi công an ập vào lại phát hiện và bắt nhiều đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền.

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

Netizen

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

"Tân binh kinh nghiệm 9 năm" Jungkook (BTS) lại làm toàn thế giới điên đảo vì visual "mlem" quá rồi trời ơi!

Nhạc quốc tế

23:13:56 13/06/2021
Ngày hôm nay 13/6, các chàng trai BTS đã tổ chức sự kiện FESTA 2021, kỷ niệm 8 năm các thành viên đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp.

Bãi rác lớn nhất Đà Nẵng cháy dữ dội, cột khói bốc cao hàng trăm mét

Đời sống

23:12:34 13/06/2021
Đến 20h30 tối nay (13/6), các lực lượng chức năng vẫn đang triển khai dập lửa tại bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn

Tâm sự

23:08:16 13/06/2021
Phận làm dâu thấp cổ bé họng nên tôi đành ngậm ngùi ăn cơm với rau muống luộc...

Copa America 2021 khai mạc đêm nay

Bóng đá thế giới

23:06:37 13/06/2021
Sau một năm bị hoãn vì Covid-19, giải vô địch các ĐTQG châu Mỹ, với 28 trận trên năm SVĐ, sẽ khởi tranh lúc 4h thứ Hai 14/6 bằng trận chủ nhà Brazil đấu Venezuela.

Lee Hae In: Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol kpop

Sao châu á

22:59:34 13/06/2021
Cựu thực tập sinh đã có 1 thời gian dài khó khăn kể từ khi bị loại oan uổng khỏi Idol School, và trước đó là Produce 101

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM trong 'mưa hóa chất' khử trùng diệt Covid-19

Sự kiện nóng

22:49:21 13/06/2021
6 chiếc xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ do Bộ tư lệnh thành phố và Quân khu 7 đã đến khử trùng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM vào chiều nay 13.6 khi ở đây có 53 nhân viên dương tính với Covid-19.

Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tới Thái Lan sau trận gặp UAE

Bóng đá việt nam

22:47:59 13/06/2021
Thay vì trở về Việt Nam và thực hiện cách ly cùng đồng đội, cặp trung vệ của CLB Viettel sẽ bay tới Bangkok.

Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen

Bên lề sân cỏ

22:43:31 13/06/2021
Bác sĩ của đội tuyển Đan Mạch xác nhận trước khi được khử rung tim bởi máy, Christian Eriksen về cơ bản khó thoát khỏi tử thần.

Những mẫu túi làm nên diện mạo thời trang đương đại

Thời trang

22:39:40 13/06/2021
Một chiếc túi đẹp vừa là một biểu tượng độc đáo vừa thể hiện cá tính người dùng. Do đó, các nhà mốt bên cạnh việc tạo ra những mẫu túi phù hợp xu hướng còn sản xuất những chiếc túi mang tính biểu tượng, trường tồn với thời gian.

Lý Nhược Đồng: 55 tuổi và vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc

Phong cách sao

22:38:16 13/06/2021
Với vòng bụng nhỏ và săn chắc, ít ai nghĩ rằng Lý Nhược Đồng sinh năm 1966 - đã 55 tuổi.