1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

Bình tĩnh, kiên nhẫn là tất cả những gì bạn cần thực hiện trong lúc này.

Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu – được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình. Trăng Non Kim Ngưu diễn ra vào những ngày đầu tháng Âm Lịch, ảnh hưởng của nó sẽ kéo dài khoảng 1 tuần. Hãy tranh thủ tận dụng nguồn năng lượng hữu ích này nhé 12 chòm sao !

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tập trung vào các vấn đề tài chính của bạn trong thời gian này. Nếu bạn đang có những dự án kinh doanh hoặc đầu tư, bạn cần vạch kế hoạch cho những bước đi của mình. Đừng hành động trong những giây phút bốc đồng, để đạt được kết quả tốt nhất nên chiến lược rõ ràng.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Nếu bạn đang muốn dấn thân vào một con đường mới, thì bây giờ là lúc hành động. Các hành tinh đang yêu cầu bạn tin tưởng vào bản thân, vì vậy hãy mạnh dạn thực hiện mọi dự định của bản thân dù là trong công việc, sở thích hay tình yêu .

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Chỉ có một điều duy nhất mà Trăng Non lần này yêu cầu ở bạn, đó là sống chậm lại, chăm sóc bản thân và tránh xa những ồn ào bên ngoài. Tập trung vào việc chữa lành trái tim và tâm hồn của bạn. Lên kế hoạch để thư giãn, ngủ một giấc thật sâu để cảm thấy sảng khoái khi thức dậy.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu - Hình 1

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Với bản tính bao bọc và nuôi dưỡng, bạn luôn là người muốn mang lại sự thay đổi tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội , những người cần giúp đỡ. Trăng non Kim Ngưu sẽ đưa bạn lùi lại một bước và xem xét những cách bạn có thể trao đi những món quà và tài năng độc đáo của mình cho thế giới .

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Trăng non này giúp bạn tập trung vào sự nghiệp. Bạn có đang thực sự hài lòng với con đường hiện tại hay không? Trực giác mách bảo bạn nên làm gì tiếp theo? Bạn được mang đến một cơ hội tốt để tạo ra những kết nối mới, nắm bắt những cơ hội bất ngờ hoặc thử một điều gì đó mới mẻ .

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Những trải nghiệm và triết lý mới đang đến gần, buộc bạn phải bước ra khỏi chiếc hộp của mình, mở rộng tầm nhìn và đón nhận những tình huống mà bạn chưa từng có. Tâm trí lanh lợi của bạn sẽ học hỏi được nhiều điều. Giải phóng giới hạn của bạn và mở ra cho bản thân những khả năng mới.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu - Hình 2

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Trăng Non Kim Ngưu khuyến khích bạn nên mau chóng giải quyết những nợ nần và thanh toán các hóa đơn còn tồn đọng. Hoặc nếu một tình huống hay mối quan hệ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, Trăng Non này mang đến một cơ hội để thiết lập ra những ranh giới cần có.

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Thay vì tập trung vào những vấn đề đã qua trong các mối quan hệ, hãy hướng tới việc tạo ra một khởi đầu mới với đối phương. Bạn có thể cân nhắc đến việc trải lòng với họ. Tìm kiếm một điểm trung hòa là chìa khóa, hai bạn sẽ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn và bắt đầu một tương lai mới.

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Công việc của bạn đang khởi sắc dưới ánh trăng non này. Bạn có thể sử dụng sự tập trung sáng suốt của mình để thực hiện các mục tiêu và dẫn đầu trong công việc. Nhưng đừng quên chăm sóc bản thân. Khi bạn kiểm soát lịch trình của mình, hãy dành thời gian để nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu - Hình 3

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tuần trăng Non Kim Ngưu sẽ thắp sáng vùng đất của niềm vui và tình yêu của bạn. Đây là thời điểm may mắn để bạn mở lòng đón nhận tình yêu và cảm nhận được cảm xúc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn năng lượng trong những ngày này để theo đuổi một sở thích, đam mê.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bạn đang cảm thấy đa cảm hơn bình thường. Hãy kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc tương tác với những người bạn cũ. Niềm tin cá nhân của bạn cũng có thể thay đổi, khiến bạn cởi mở hơn với những quan điểm mới.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Trăng non này sẽ tác động đến tình bạn và công việc của Song Ngư. Bạn có thể phải trở thành một con chú ong bận rộn trong vài ngày. Nhưng cũng hãy cân nhắc đến việc giới hạn công việc nếu có thể và dành thời gian cho cuộc sống cá nhân. Bởi bạn cũng sẽ có cơ hội để tạo ra những kết nối mới và có những cuộc trò chuyện với bạn đầy thú vị thậm chí có thể giúp ích cho một vài vướng mắc bạn đang có.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế

Với những lời khuyên để 12 cung hoàng đạo tự chủ tài chính, làm chủ nguồn kinh tế của bản thân dưới đây, hy vọng sẽ giúp các chòm sao sớm tìm ra cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất, tránh những sai sót không đáng có.

1. Bạch Dương

- Lời khuyên thứ 1: Tăng thu và giảm chi

Vốn dĩ Bạch Dương là người luôn tích cực kiếm tiền, có tham vọng làm giàu và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ chờ đợi bất cứ điều gì. Một khi đã xác định được mục tiêu tài chính của mình, những chú Cừu sẽ tìm mọi cách để đạt được.

Tuy nhiên, bạn kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Chính điều này cản trở Dương Dương trong việc tự làm chủ kinh tế của bản thân.

Do đó, muôn tự chủ tài chính, bạn không những cần phải tìm cách tăng thêm thu nhập, mà còn phải học cách tiết kiệm, tránh tiêu tiền như nước, nếu không tài khí khó mà tụ được.

- Lời khuyên thứ 2: Tránh chi tiêu phù phiếm

Thực tế, Bạch Dương cũng là người ưa sĩ diện, không ít lần vung tay quá trán cũng vì muốn khoe khoang và ham hư vinh. Đây là một thói quen xấu mà bạn cần từ bỏ càng sớm càng tốt.

Dương Dương nên tiêu xài một cách lý trí, thực tế hơn, hoạch định tiền rõ ràng và sử dụng nó một cách thiết thực để có thể tích lũy tài sản.

- Lời khuyên thứ 3: Lắng nghe lời khuyên

Để kiếm tiền, đôi khi bạn hành động quá bốc đồng, dễ bị tiền mất tật mang do nhận định sai lầm.

Vì thế, hãy đầu tư một cách thận trọng và lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi hay người đã có kinh nghiệm đi trước. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn và sớm đạt được mục tiêu tự chủ tài chính của mình.

2. Kim Ngưu

- Lời khuyên thứ 1: Duy trì sự nhạy bén

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao "mê" tiền. Bạn nhạy cảm với những con số và tiền bạc, có tầm nhìn nhạy bén và là một chuyên gia trong quản lý tài chính. Theo tử vi chỉ cần bạn tận dụng tốt những lợi thế sẵn có đó của mình thì cơ hội kiếm được nhiều tiền là rất cao.

- Lời khuyên thứ 2: Mạnh dạn đầu tư

Những chú Trâu cũng là người lý trí và thực dụng, suy nghĩ thực tế. Với cung hoàng đạo này, những thứ phù phiếm chỉ như gió thoảng mây bay, chỉ khi làm thật thì mới có thể hưởng thật, chẳng lo thành quả một ngày nào đó "bốc hơi" đâu mất.

Vì vậy, Ngưu Nhi luôn có những khoản tiết kiệm dự phòng cho bản thân, chỉ khi có tiền trong tay bạn mới có thể yên tâm làm bất cứ việc gì.

Thế nhưng nếu chỉ tiết kiệm thôi thì dòng tiền của chòm sao này sẽ không có sự luân chuyển. Bạn cần mạnh dạn đầu tư, đôi lúc mạo hiểm hơn một chút thì mới có thể kích thích tài khí thêm vượng, lợi nhuận thu về cũng lớn hơn.

- Lời khuyên thứ 3: Hào phóng giữ các mối quan hệ xã giao

Bạn là người suy nghĩ thực tế, làm gì cũng nghiêm túc. Nhưng khi đắm chìm trong công việc, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua tầm quan trọng của mối quan hệ xã giao xung quanh mình.

Hãy để ý hơn đến việc xã giao, mở rộng mối quan hệ, điều này sẽ giúp bạn đạt được nhiều cơ hội làm ăn đáng hứa hẹn hơn.

3. Song Tử

- Lời khuyên thứ 1: Thay vì nói hay, hãy làm tốt

Khả năng ăn nói khéo léo đã trở thành "thương hiệu" của Song Tử. Trong vấn đề quản lý tài chính, bạn có thể diễn giải, trình bày một cách mạch lạc về những ý tưởng lớn lao của bản thân khiến người khác phải gật gù. Thế nhưng đừng quên, tất cả chúng đều vẫn chỉ ở... trong miệng bạn.

Nếu muốn tự chủ tài chính, bạn cần phải hành động thực tế, tích cực kiếm tiền thay vì chỉ biết nói mà không biết làm.

- Lời khuyên thứ 2: Chú ý đến cơ hội kinh doanh

Thay vì tốn thời gian "chém gió", tốt hơn hết bạn nên đọc thêm các tin tức tài chính, sách đầu tư và quản lý tài chính, dùng thái độ chuyên nghiệp để kiếm tiền thì mới có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội kinh doanh phù hợp, thu về lợi nhuận.

- Lời khuyên thứ 3: Từ bỏ thói quen hào nhoáng

Bạn là người thích cái đẹp, theo đuổi sự hào nhoáng bên ngoài bằng những món đồ thời trang, phụ kiện hàng hiệu. Song Song sẵn sàng chi những khoản tiền lớn cho hình ảnh bề ngoài và thời trang của bản thân. Tuy nhiên, điều này khiến ví tiền của bạn hao hụt khoản không nhỏ mỗi tháng, mà thực chất chúng không quá cần thiết.

Do đó, muốn tự chủ tài chính, Song Tử cần phải kiểm soát ham muốn tiêu dùng và mua sắm, đừng lúc nào cũng chạy theo những món hàng hiệu đắt tiền.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế - Hình 1

4. Cự Giải

- Lời khuyên thứ 1: Đừng chỉ biết tiết kiệm

Đối với Cự Giải, bạn chỉ có thể cảm thấy an toàn khi có tiền gửi tiết kiệm trong ngân hàng. Vì vậy những chú Cua thường ra sức "trữ" tiền nhưng lại không hăng hái kiếm tiền cho lắm.

Để có thể tự chủ tài chính, ngoài việc tiết kiệm tiền, bạn cũng cần tích cực đầu tư vào quản lý tài chính để nâng cao thu nhập.

- Lời khuyên thứ 2: Kiếm tiền bằng việc xã giao

Tính cách của bạn là thích cho đi, không thoải mái khi nhận sự giúp đỡ từ người khác. Đừng từ chối những ý định tốt, và sử dụng các mối liên hệ của bạn để phát triển nguồn tài chính nhằm tăng cơ hội kiếm tiền.

- Lời khuyên thứ 3: Nâng cao chuyên môn

Giải Giải là người thích sự ổn định, nhưng lại quá an toàn, không thích tranh đấu, không có tham vọng.

Điều này khiến những chú Cua rất khó để có thể thật sự tự chủ tài chính của mình. Để thay đổi điều đó, bạn nên đầu tư vào bản thân trước tiên, tham gia vào các khóa học thêm để nâng cao tính chuyên môn của mình, như vậy giá trị của bạn sẽ cao hơn.

5. Sư Tử

- Lời khuyên thứ 1: Đầu tư tránh nóng vội

Sư Tử luôn rất tích cực và táo bạo, thuộc phái hành động, nghĩ gì là làm nấy.

Tham vọng kiếm tiền của những chú Sư Tử rất cao, thế nhưng bạn lại thường vì vội vàng mà đánh giá những nguy cơ rủi ro mà bản thân có thể phải đối mặt.

Việc đầu tư càng nóng vội càng dễ thất bại. Bạn cần phải đầu tư một cách thận trọng, đồng thời cũng phải tránh vay mượn trong quá trình đầu tư để không bị thua lỗ do đánh giá thấp rủi ro.

- Lời khuyên thứ 2: Giảm bớt xã giao không cần thiết

Cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử có đôi khi rất thích phô trương, dễ tiêu tiền cho thể diện, nhưng thực tế nhiều tình huống không thật sự cần thiết.

Dù có rủng rỉnh tiền bạc đến đâu, bạn cũng cần tránh tiêu xài xa hoa lãng phí, không nhằm mục đích chính đáng, có như vậy mới có thể duy trì được tài chính của bản thân.

- Lời khuyên thứ 3: Tham gia đầu tư rủi ro cao

Không thể phủ nhận Sư Tử rất dũng cảm, dám chấp nhận rủi ro. Bạn là người thích tìm kiếm vận may trong rủi ro bởi bạn hiểu rằng, những dự án tiềm ẩn rủi ro cao cũng đồng nghĩa với lợi nhuận cao, đây là phương pháp đầu tư rất phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, quá đầu cơ và liều lĩnh sẽ rất dễ dẫn đến tiền mất tật mang. Do đó, trong bất cứ tình huống nào, bạn cũng phải đánh giá tình hình một cách hợp lý, tính toán mọi xác suất có thể xảy ra.

6. Xử Nữ

- Lời khuyên thứ 1: Cần sự chủ động hơn

Xử Nữ là người theo đuổi sự hoàn hảo và thực tế, và bạn không dễ đầu tư vào những lĩnh vực tài chính mạo hiểm nếu không hoàn toàn tự tin.

Tuy nhiên, dù có phân tích và lập kế hoạch chi tiết đến đâu nhưng nếu không dám hành động, bạn sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội. Để có thể tụ chủ tài chính, bạn cần phải dám hành động và chủ động hơn nữa.

- Lời khuyên thứ 2: Nắm bắt cơ hội

Khả năng phân tích tình huống nhanh nhạy của Xử Nhi là điều không cần phải bàn cãi. Bạn luôn cân nhắc nhiều lần thông tin và dữ liệu về đầu tư và quản lý tài chính, đồng thời rất thận trọng trước khi thực hiện để tránh những nguy cơ rủi ro không đáng.

Trên thực tế, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và có sẵn khoản tài chính không nhỏ trong tay, cứ mãi chần chừ, do dự như vậy sẽ chỉ khiến cơ hội trôi qua mất. Đôi lúc cần một chút mạo hiểm sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn hơn nhiều.

- Lời khuyên thứ 3: Đừng chỉ nhìn món lợi trước mắt

Thực tế, Xử Nữ là người luôn chi li từng khoản tài chính lớn nhỏ. Bạn không tùy tiện tiêu xài bừa bãi, luôn kiểm tra tiền bạc chắc chắn.

Tiết kiệm tiền là tốt, nhưng để tự chủ tài chính, đừng chỉ quan tâm đến những khoản tiền nhỏ. Nếu tầm nhìn của bạn chỉ dừng ở khoản lợi nhuận trước mắt, bạn sẽ rất khó mở rộng thu nhập của mình để có thể trở nên giàu có hơn.

7. Thiên Bình

- Lời khuyên thứ 1: Tiết kiệm trước khi tiêu

Một người thích sống hưởng thụ như Thiên Bình, bạn không thích tiết kiệm, thường tiêu xài hoang phí theo ý thích của bản thân.

Nhưng nếu muốn hướng tới việc tự chủ tài chính, Thiên Thiên không thể chỉ tiêu tiền một cách quá tùy tiện, thay vào đó, bạn phải tiếp tục mở rộng các khoản thu nhập của mình, tốt nhất là thu vượt chi, hoặc không thì nên dành ra một khoản tiết kiệm hợp lý trước khi tiêu thì mới giữ được tiền trong túi để tự chủ tài chính.

- Lời khuyên thứ 2: Theo đuổi lợi ích thực tế

Thiên Thiên luôn rất chú trọng đến hình thức bên ngoài, sẽ không bỏ lỡ các lễ hội và ngày kỷ niệm. Bạn thích những điều hoành tráng, sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho những kế hoạch bất ngờ.

Tuy nhiên, phần lớn số tiền này được tiêu vào những nơi hào nhoáng bên ngoài, không có giá trị bền vững.

Chỉ khi nào bạn bắt đầu tập trung vào lợi ích và cân nhắc về sự lâu dài, bạn mới tiến một bước tới việc tự chỉ tài chính của mình.

- Lời khuyên thứ 3: Tránh chi nhiều hơn thu

Thói quen chi tiêu của Thiên Bình cũng rất đáng báo động. Bạn luôn mua những gì mình muốn, ngay cả khi tiêu hết tiền tiết kiệm bạn cũng chẳng mảy may tiếc nuối hay lo lắng.

Đôi khi tự thưởng cho bản thân một món đồ mình thích từ lâu là cách khích lệ rất tốt, nhưng nếu việc đó diễn ra với tần suất thương xuyên thì bạn cần xem lại.

Một khi khoản tiền chi ra vượt xa tiền thu vào, bạn sẽ chẳng thể nào tự chủ tài chính được. Bạn nên chi tiêu trong khả năng của mình, phân bổ tiền bạc hợp lý và chớ nên chi nhiều hơn thu.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế - Hình 2

8. Bọ Cạp

- Lời khuyên thứ 1: Hãy xem và nghe nhiều hơn

Bọ Cạp dễ có xu hướng chủ quan trong việc quản lý tiền bạc, không biết lắng nghe lời khuyên từ người khác và rất dễ đưa ra phán đoán sai lầm vì điều này.

Nếu bạn có thể lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia trong việc quản lý tiền bạc, bạn sẽ có cơ hội kiếm được khoản đầu tư cao hơn và sớm biến giấc mơ triệu phú thành sự thật.

- Lời khuyên thứ 2: Đầu tư cần "nhanh chóng, dứt khoát và chính xác"

Về đầu tư và quản lý tài chính, Bọ Cạp khá sáng suốt, chỉ cần lưu ý không nên vội vàng, ham cái lợi trước mắt thì bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc làm giàu.

Nếu bạn lập kế hoạch chi tiết và nắm vững các nguyên tắc đầu tư "nhanh chóng, dứt khoát và chính xác", bạn có thể sẽ có những khoản thu nhập ngoài mong đợi, hoàn toàn tự chủ tài chính, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai khác.

- Lời khuyên thứ 3: Phân tán rủi ro

Khi đối mặt với các dự án mang lại lợi nhuận cao, bạn có xu hướng nhắm mắt lao đầu và bỏ qua những rủi ro của nó.

Trên thực tế, miễn là bạn không có suy nghĩ được ăn cả ngã về không, thay vào đó chia nhỏ các khoản đầu tư của mình ra thì bạn sẽ có thể tránh được những rủi ro không đáng, giúp thu nhập ổn định hơn.

9. Nhân Mã

- Lời khuyên thứ 1: Từ bỏ thói quen chi tiêu vô tội vạ

Thói quen chi tiêu của Nhân Mã rất đáng "báo động", chỉ là bạn không tự nhận thức được mà thôi.

Chỉ cần trong túi có tiền, bạn rất khó khống chế được bản thân, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu là chuyện thường xuyên xảy ra.

Nếu muốn có đủ nguồn tài sản tích lũy để có thể tự chủ tài chính, bạn phải thoát khỏi tình trạng chi tiêu vô tội vạ, tích cực đầu tư vào quản lý tài chính và tìm hiểu lời khuyên từ các chuyên gia tài chính để áp dụng cho bản thân, có như vậy con số trong sổ tiết kiệm của bạn mới tăng lên mỗi ngày.

- Lời khuyên thứ 2: Đầu tư đa dạng

Mã Nhi có tham vọng lớn lao về sự giàu có và việc giữ tiền một chỗ không phải là phong cách của chòm sao này.

Thay vào đó, bạn luôn tìm cách để luân chuyển dòng tiền của mình, tìm kiếm nhiều kênh đầu tư phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình thì khoản lợi nhuận thu về sẽ lớn hơn rất nhiều.

- Lời khuyên thứ 3: Chú ý đến những rủi ro có thể gặp

Cách tốt nhất để khiến một người xài tiền như nước như Nhân Mã tập trung quản lý tài chính chính là dành một phần tiền cho bảo hiểm cá nhân hoặc bảo hiểm gia đình để đề phòng tai nạn, điều này cũng có thể giảm thiểu tổn thất tài chính cho bạn trong tương lai.

10. Ma Kết

- Lời khuyên thứ 1: Sức khỏe là tài sản lớn nhất

Ma Kết điển hình là một người tham công tiếc việc, bạn có thể quên ăn quên ngủ để kiếm tiền, chính điều này khiến bạn đang tiêu hao vốn quý nhất đời mình là sức khỏe mà không hay biết.

Bạn phải biết rằng sức khỏe thể chất và tinh thần là của cải lớn nhất trong cuộc đời. Dù có ham công tiếc việc đến đâu cũng đừng quên nghỉ ngơi khoa học, tách biệt thời gian làm việc và thư giã để có thể duy trì nền tảng sức khỏe khỏe mạnh. Như vậy kết Kết mới có thể theo đuổi những điều mình muốn, bao gồm cả việc kiếm tiền làm giàu.

- Lời khuyên thứ 2: Dám đầu tư để tiền "đẻ" ra tiền

Vốn dĩ Ma Kết rất bảo thủ trong đầu tư và quản lý tài chính, thường tiết kiệm mù quáng mà dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Tiết kiệm là tốt, nhưng nếu bạn muốn sớm có đủ năng lực để tự chủ tài chính, bạn phải dám đầu tư để tiền "đẻ" ra tiền.

- Lời khuyên thứ 3: Mở rộng quan hệ xã giao

Kết Kết không phải là người thích kết giao rộng rãi, bạn cũng không muốn việc tiền nong và tình cảm lẫn lộn với nhau.

Chòm sao này chỉ muốn làm việc dựa vào chính bản thân mình, yên lặng nỗ lực để theo đuổi thành công.

Trên thực tế, càng mở rộng quan hệ xã giao, bạn càng có nhiều cơ hội kinh doanh, thậm chí được quý nhân nâng đỡ.

Do đó, muốn cải thiện thu nhập, đừng quên chăm chút cho các mối quan hệ của mình bạn nhé. Khi đó, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu tự chủ tài chính cho riêng mình.

11. Bảo Bình

- Lời khuyên thứ 1: Thận trọng chuyện vay mượn

Bảo Bình luôn thiếu sự đề phòng người khác, đặc biệt là với người thân, bạn bè của mình. Chỉ cần người thân, bạn bè vay tiền bạn thường sẽ không mấy khi từ chối. Nhưng chính điều này khiến bạn bạn rất khó lấy lại được số tiền đã cho vay.

Do đó, Bảo Bảo tốt nhất nên thận trọng khi giao dịch tiền bạc, tránh cho vay mượn tùy tiện, cẩn thận kẻo tổn thất nặng nề không chỉ tài sản mà cả tình cảm.

- Lời khuyên thứ 2: Hạn chế các khoản vay tín dụng

Nếu cứ giữ thói quen yêu thích cái mới và luôn chạy theo xu hướng, Bảo Bình rất dễ rơi vào vòng luẩn quẩn: tiêu trước, nợ thẻ tín dụng.

Để có thể tự chủ tài chính, Bảo Bảo cần phải xây dựng ngân sách tiêu dùng cụ thể, kiềm chế chi tiêu vượt mức và tốt nhất nên từ bỏ thói quen tiêu dùng bằng thẻ tín dụng.

- Lời khuyên thứ 3: Đừng chỉ ham hưởng thụ cuộc sống

Hưởng thụ cuộc sống là nhu cầu chính đáng của con người, với Bảo Bình cũng vậy.

Bạn khó có thể cưỡng lại những thứ đẹp đẽ, thích tận hưởng cuộc sống và cảm giác thoải mái trong việc ăn uống, vui chơi. Không có gì sai khi theo đuổi những điều đó, nhưng chớ nên sa đà vào hưởng thụ mà không chịu làm.

Chỉ cần bạn tiêu xài hợp lý, làm thật hưởng thật, có như vậy mới nhanh chóng tự chủ tài chính được.

12. Song Ngư

- Lời khuyên thứ 1: Bỏ bớt ảo tưởng, hành động thực tế

Vốn dĩ Song Ngư tương đối tiêu cực về việc đầu tư và quản lý tài chính. Bạn thiếu tự tin vào bản thân, chỉ hay tưởng tượng rằng một ngày nào đó mình có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng thực tế lại không chủ động tích góp hay đầu tư.

Cứ mãi mơ mộng thì đến bao giờ mới giàu được đây hả Ngư Nhi. Bớt ảo tưởng, hành động thực tế để tiền chảy về túi mình bạn nhé.

- Lời khuyên thứ 2: Chớ nhẹ dạ cả tin

Bạn thiếu sự đề phòng, dễ tin người khác nên kể cả có tiền trung túi cũng rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt.

Nếu muốn sớm tự chủ tài chính, Ngư Nhi phải tăng cường khả năng phán đoán và có cái nhìn nhạy bén, đừng quá tin tưởng người khác, vấn đề tiền nong phải có chủ kiến.

- Lời khuyên thứ 3: Tập thói quen ghi chép chi tiêu

Thói quen mua sắm hoang phí của bạn cũng cần phải được sửa đổi.

Chòm sao này thường mua một đống những thứ không thực tế về song lại chẳng mấy khi sử dụng, cứ thế đặt chúng trong góc cho dính bụi.

Nếu muốn sớm dư dả để tự chủ tài chính, bạn nên hình thành một thói quen tốt trong việc mua sắm, chỉ mua những thứ thật sự cần thiết, cắt giảm ham muốn cho những món đồ thừa thãi, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản không hề nhỏ đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thấy hai 'kẻ giết sói chuyên nghiệp' đi qua, Pitbull vẫn lao ra khiêu khích: Kết cục ra sao? 00:45Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Bố phản xạ như chớp cứu con tập đi thoát ngã bậc tam cấp 00:41Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hai chị em vội vàng dọn dẹp đồ chơi để 'xóa dấu vết' khi nghe mẹ về 01:38Đẹp trai cũng khổ 00:35Tông đổ mâm cổ cúng khi lùi xe00:35Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

Thần tài che chở, những người sinh năm này từ giờ đến cuối năm tiền vào đầy túi
16:30:03 11/06/2021
Tháng 5 âm lịch, những con giáp khó khăn chồng chất, họa mất tiền liên miên
16:31:09 11/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6: 3 con giáp được phúc tinh chiều mệnh, phú quý nhân đôi, vận trình đi lên vun vút
16:53:16 11/06/2021
Sau Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp may mắn trở nên giàu sụ, tiền bạc chất đống, công danh lẫy lừng
23:04:46 11/06/2021
Nên làm gì trong ngày Tết Đoan Ngọ để cả năm may mắn?
08:53:16 11/06/2021
Tử vi ngày 12/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc suôn sẻ
16:23:39 11/06/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hiền lương chăm chỉ được Thần Tài chiếu cố, càng nỗ lực càng giàu có
16:52:30 11/06/2021
Gặp những người có điểm này tốt nhất tránh xa kẻo rước họa vào mình
17:14:13 11/06/2021
Tử vi cuối tuần (12-13/6/2021): 3 con giáp tài khí phừng phừng, liên tục đón hỷ tín
23:05:21 11/06/2021
Ngày sinh tiết lộ tính cách, công việc và tình duyên của bạn như thế nào?
16:30:34 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside
15:51:35 12/06/2021

Tin mới nhất

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:38:04 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này sẽ được cùng người ấy chia sẻ những giây phút ngọt ngào trong cuộc sống.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên

17:37:38 12/06/2021
Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc được lòng lãnh đạo là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên ra sao nhé!

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:32:29 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục vấn đề đấy.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Mở cửa thấy 5 thứ này làm Thần Tài 'phật ý'

17:31:52 12/06/2021
Người ta cho rằng đặt những đồ vật này ở khu vực cửa chính là cản bước Thần Tài vào nhà, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Cuối tuần, con giáp vận may ngập tràn, tình cảm thăng hạng

17:30:54 12/06/2021
Thân vui vẻ vì thành quả mà mình đã mang lại cho công ty. Dù không phải là thành quả quá lớn song đó là số tiền khiến bạn gây dựng được niềm tin vào bản thân mình.

Khung cảnh yêu thích dự báo chuyện tình cảm sắp tới của bạn như thế nào?

17:30:29 12/06/2021
Thời điểm này, mọi thứ trong cuộc sống của bạn dần ổn định trở lại sau những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm. Bạn đã biết chấp nhận, hài lòng với sự sắp đặt của cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:03:15 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp phát tài này sẽ được chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền đáng mơ ước.

Xem vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ để hóa giải sát khí

17:02:43 12/06/2021
Xem những vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ nhiều may mắn, bạn sẽ biết đồ vật gì thích hợp mang theo để giúp vượng vận, hóa giải sát khí.

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

17:01:29 12/06/2021
Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ và nên làm trong ngày Tết này để gặp nhiều may mắn, hóa hung thành cát.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:01:00 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ đạt được rất nhiều thành tích đáng mong đợi.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:00:21 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp xui xẻo nhất này gặp nhiều rắc rối không ngờ đến sẽ bất ngờ đổ xuống đầu bạn.

Những lời phật dạy về cách sống giúp ta có lựa chọn khôn ngoan hơn

16:59:55 12/06/2021
Hãy đọc và suy ngẫm về những lời phật dạy về cách sống để chúng ta có lựa chọn khôn ngoan hơn trong cách ứng xử giữa người với người, có quyết định sáng suốt hơn trong những tình huống khó khăn.

Top 4 con giáp giàu có nhưng lại vô cùng khiêm tốn

16:45:20 12/06/2021
Những con giáp này tuy giàu có nhưng họ lại vô cùng khiêm tốn, chẳng hề kênh kiệu, khoe khoang với ai. Họ chính là những tỷ phú trong thầm lặng.

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu động lực

16:44:41 12/06/2021
Kim Ngưu có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu mới đúng. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan...

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

16:44:19 12/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Xin chúc mừng những người phụ nữ có 3 đặc điểm phú quý trời cho, không là tỷ phú cũng thành đại gia, hậu vận viên mãn

15:42:56 12/06/2021
Người phụ nữ có những nét này được xem là phúc tướng, tương lai sẽ giàu sang phú quý, hạnh phúc hơn người và hậu vận vô cùng viên mãn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, cơ hội phát tài phát lộc trong tầm tay

13:54:55 12/06/2021
Tử vi của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/6/2021, tuổi Tý phải đối diện với không ít trắc trở do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình.

Thứ bảy ‘tai bay vạ gió’, 3 con giáp mang điềm hung vận dễ vướng phải thị phi, tai họa ập đến triền miên

13:54:20 12/06/2021
Tử vi thứ bảy ngày 12/6/2021 tiết lộ, 3 con giáp này mang điềm hung vận dễ vướng phải những điều thị phi tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Lại có tai họa bất ngờ ập đến, nên bản mệnh làm gì cũng nên nghĩ trước nghĩ sau rồi hẵng quyết đị...

Đúng ngày tết đoan ngọ (5/5 âm lịch), những tuổi sau đây bước ra đường là có thể ‘nhặt vàng ròng’

13:53:45 12/06/2021
Bỏ lại vận đen đủi sau lưng, người tuổi Tuất sẽ chào đón nhiều điều may mắn bất ngờ trong dịp Tết Đoan Ngọ sắp tới. Con giáp này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, nhận được những hợp đồng làm ăn tốt giúp tăng thêm nguồn thu nh...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời

13:53:02 12/06/2021
Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, kĩ lưỡng và nhất định không bao giờ để bản thân mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

13:52:25 12/06/2021
Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

Khởi đầu tháng 5 âm lịch là khởi đầu may mắn, 3 con giáp này nếu nắm bắt cơ hội, sắp tới không thành đại gia thì tiền bạc cũng dư dả

13:51:56 12/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ tháng 5 âm lịch này trở đi, cuộc sống 3 con giáp này sẽ có những thay đổi bất ngờ.

Câu nói: “Tai to ắt có phúc, mắt liếc xéo ắt có dã tâm” thật sự có ý nghĩa gì, lời người xưa nói có thật sự đáng tin hay không?

06:54:59 12/06/2021
Người xưa luôn quan tâm đến nhân tướng học, họ cho rằng chỉ cần nhìn vào khuôn mặt có thể biết được tâm tính của một người, thậm chí có thể phản ánh vận mệnh trong tương lai. Từ đó, họ cũng đúc kết ra nhiều câu nói về khuôn mặt.

Nửa đầu tháng 5 âm lịch với những con giáp phát tài, phát lộc, không thăng quan thì phú quý!

06:52:56 12/06/2021
Nửa đầu tháng 5 âm lịch, những con giáp này rút được quẻ thượng thượng, không thăng quan thì phát tài phát lộc, phú quý đến tận nhà.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng

06:51:33 12/06/2021
Bạn đang được thúc đẩy để tiến đến vinh quang nhưng cũng cần cẩn thận với những tai tiếng

Sinh ra đã khí chất hơn người, thông minh, giỏi giang và đầy sức hút nên không phải ai cũng đủ sức chinh phục 4 cung Hoàng đạo này

06:49:28 12/06/2021
Thông minh, tài giỏi và đầy sức hút, cung Hoàng đạo này luôn tạo cho người ta cảm giác muốn chinh phục nhưng không phải ai cũng đủ sức có được họ bên đời.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này nên cẩn thận kẻ gian hãm hại, công danh đi xuống, vướng vào thị phi

17:17:16 11/06/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều tai họa, vận xấu bủa vây. Nếu không thận trọng, bản mệnh có thể tiêu tan sự nghiệp vì tiểu nhân hãm hại.

Trong 60 ngày tới, 3 con giáp may mắn trúng đậm, kinh doanh tấn tới, tiền vào như vũ bão

17:16:50 11/06/2021
Vào 60 ngày sắp tới, 3 con giáp may mắn phước lộc leo thang, tài vận vượng phát. Nếu có cơ hội, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Có thể bạn quan tâm

Dortmund từ chối 'điều khoản Quả bóng vàng' trong đề nghị của MU với Sancho

Bóng đá thế giới

19:29:49 12/06/2021
CLB Borussia Dortmund được cho là đã từ chối chấp nhận đưa điều khoản giành Quả bóng vàng vào bất kỳ thỏa thuận nào để Jadon Sancho chuyển đến Man United.

Cách làm kem cháy vị trà sữa - Earl Grey Creme Brulee mịn mượt quyến rũ

Ẩm thực

19:29:18 12/06/2021
Kem cháy Creme Brulee béo béo nhẹ, thơm ngon và màu vàng nâu bắt mắt đã khiến rất nhiều tín đồ ẩm thực phải mê mẩn. Hãy cùng vào bếp thực hiện món kem ngon Creme Brulee này cho gia đình có thêm một món ăn mới lạ.

Angelina Jolie tái xuất gầy gò ở sân bay JFK

Sao âu mỹ

19:28:54 12/06/2021
Angelina Jolie mặc đồ giản dị, gây chú ý với ngoại hình gầy gò khi xuất hiện ở sân bay JFK, New York sau chuyến đi chơi cùng các con.

Xe máy điện Trung Quốc gia nhập thị trường Châu Âu

Xe máy

19:28:00 12/06/2021
Chiếc xe máy điện Trung Quốc Dayi E-Idon 2021 có ngoại hình hầm hố chính thức gia nhập thị trường Châu Âu nhưng chưa công bố giá bán.

'Hoàng Đức có phẩm chất đặc biệt ở tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

19:18:33 12/06/2021
BLV Quang Tùng cho rằng Hoàng Đức nằm trong số ít cầu thủ thi đấu ấn tượng ở trận thắng Malaysia 2-1 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 tối 11/6.

Bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM nghi mắc COVID-19, lấy mẫu 500 người

Sự kiện nóng

19:17:40 12/06/2021
F1 làm bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM có triệu chứng hô hấp trong khu cách ly, ngành y tế lấy 500 mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên khu chợ này.

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

Sao việt

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

Sáng tạo

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

Sao châu á

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Khởi tố đối tượng lừa mua biệt thự cao cấp

Pháp luật

18:56:37 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Xuân Cao (SN 1981, trú tại Phú Đô, Nam Từ Liêm) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

Hậu trường phim

18:53:43 12/06/2021
Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Sức khỏe

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

Netizen

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống 5 triệu liều vaccine COVID-19 của Nga

Đời sống

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

5 kiểu tóc buộc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn! Giảm tuổi tác và sảng khoái, hãy nhanh học hỏi nhé

Thời trang

18:31:55 12/06/2021
Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc cằm tròn hơn, mái tóc của bạn sẽ trông tươi mới hơn, và giảm mười cân với những kiểu tóc sau.