1 trong 2 vợ chồng thuộc con giáp này thì con cái sẽ có “vận mệnh tốt”, hiếu thảo và nổi bật trong đám đông

Theo dõi VGT trên

Nếu bố hoặc mẹ thuộc con giáp này thì chúc mừng con cáigia đình bạn!

Trong văn hóa Trung Quốc, con giáp, luôn là khái niệm được quan tâm và đ.ánh giá cao. Theo âm lịch, mỗi người sinh ra đều thuộc một con giáp, chúng được coi là sẽ gắn bó chặt chẽ với tính cách, vận mệnh và thậm chí là cả hôn nhân, gia đình của mỗi con người.

Có nhiều câu nói, quan niệm dân gian vẫn được lưu truyền cho tới ngày nay đều xoay quanh 12 con giáp. Một số gia đình đặc biệt lưu ý đến các t.uổi khi lấy nhau với hy vọng vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, tương lai đủ đầy cho con cái của mình.

1 trong 2 vợ chồng thuộc con giáp này thì con cái sẽ có vận mệnh tốt, hiếu thảo và nổi bật trong đám đông - Hình 1

Theo đó, trong văn hóa Trung Quốc, có một quan niệm cho rằng: Nếu một người trong các cặp vợ chồng thuộc con giáp này thì con cái của họ thường có tấm lòng hiếu thảo, tính cách tích cực, luôn hướng tới tương lai và đồng thời luôn đóng vai trò chủ đạo trong xã hội. Những con giáp ấy gồm rồng (t.uổi Thìn), hổ (t.uổi Dần) và chuột (t.uổi Tý), đây đều là những loài được coi là biểu tượng của sức mạnh, trí tuệ và sự linh hoạt.

T.uổi Thìn

Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, con Rồng là biểu tượng của sự tốt lành, tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có. Những người sinh năm con rồng, thường được coi là có kỹ năng lãnh đạo và tinh thần uy nghiêm. Vậy nên, trong gia đình, có ai mang con giáp này, họ thường có xu hướng tin rằng, sức mạnh và điểm lành của chúng sẽ ảnh hưởng đến con cái, khiến chúng lớn lên thuận lợi hơn và đặc biệt hơn.

1 trong 2 vợ chồng thuộc con giáp này thì con cái sẽ có vận mệnh tốt, hiếu thảo và nổi bật trong đám đông - Hình 2

T.uổi Dần

Video đang HOT

Hổ tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất và là biểu tượng bảo vệ cuộc sống con người. Người xưa tin rằng có người t.uổi Dần trong nhà thì không sợ gì trộm cắp, hỏa hoạn và những kẻ có tà ý.

Con giáp này cũng được coi là biểu tượng của lòng dũng cảm và ý chí kiên cường, nên con cái họ thường được cho là thừa hưởng những đức tính này.

Theo quan niệm dân gian, con của người t.uổi hổ có thể tiến thẳng về phía trước mà không ngại chông gai, khó khăn, và cuối cùng sẽ đạt được những mong ước như ý nguyện.

T.uổi Tý

Người sinh năm Tý thường được miêu tả là những người có tầm nhìn xa, quyết đoán và thực tế. Họ có năng lượng dồi dào và sự đam mê để thực hiện những dự án mới. Bên cạnh đó, t.uổi Tý cũng gan dạ, không sợ thử thách và có khả năng lãnh đạo tốt.

Vậy nên việc họ giáo dục và tác động đến con cái chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Nếu trong gia đình, một trong hai vợ chồng mang con giáp này thì khả năng cao, con cái của họ sẽ gặp nhiều may mắn, sung túc, có trí cầu toàn và có thể trở thành một lãnh đạo tài ba.

1 trong 2 vợ chồng thuộc con giáp này thì con cái sẽ có vận mệnh tốt, hiếu thảo và nổi bật trong đám đông - Hình 3

Thế nhưng mối quan hệ tương quan giữa con giáp và vận mệnh, tính cách của con cái mới chỉ là suy đoán và ảnh hưởng bởi phong tục truyền thống chứ không thể hoàn toàn coi là có cơ sở khoa học. Vận mệnh của một con người, đặc biệt là một đ.ứa t.rẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là nền giáo dục của gia đình, nỗ lực cá nhân, môi trường xã hội,…

Con giáp chỉ thuộc 1 khía cạnh, điều này cũng có thể mang lại cho con người những tác động tâm lý tích cực, nhưng không thể quyết định tất cả.

Dù cha mẹ thuộc con giáp nào, điều quan trọng hơn hết là phải làm gương, hướng dẫn đúng cách và chăm sóc tỉ mỉ cho con cái. Phụ huynh hãy khuyến khích con trẻ phát huy tiềm năng học tập, dạy con biết yêu thương, tôn trọng người khác, đó mới chính là nền tảng để nuôi dưỡng trẻ trở thành người hiếu thảo và tài năng trong cuộc sống.

Mối liên quan giữa t.uổi con giáp và số phận con cái sẽ thiên về hiện tượng văn hóa, tâm lý chứ không có tính quyết định. Điều thực sự ảnh hưởng đến trẻ chính là cách dạy dỗ, giáo dục của cha mẹ, và nỗ lực của chính bản thân con. Chúng ta hãy nhìn hiện tượng văn hóa truyền thống này với thái độ cởi mở và khoa học, đồng thời nỗ lực hơn để vun đắp tương lai cho thế hệ sau, đặt nền móng vững chắc cho con cái mình.

Lấy chồng cùng t.uổi nằm duỗi mà ăn: 3 cặp con giáp nên duyên với nhau thì ngày càng sung túc, con cái thành đạt

Những con giáp này nếu lấy người cùng t.uổi với mình thì dễ có hôn nhân hạnh phúc. Không chỉ vậy, họ còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cùng nhau nuôi dạy con cái nên người.

Cặp vợ chồng con giáp t.uổi Thân

Người t.uổi Thân thường là những người rất thông minh. Sau khi trở thành cha mẹ họ thường dành nhiều t.iền cho việc học hành của con cái. Cho dù cuộc sống không giàu sang thì họ vẫn dành những gì tốt nhất cho con cái của mình.

Trong tương lai, sự phát triển của họ chắc chắn sẽ rất tốt. Đối với con cái, cha mẹ t.uổi Thân cũng đóng vai trò quan trọng, là chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần. Người t.uổi Thân hiểu rằng việc giáo dục con cái không phải là sắp xếp tất cả những thứ tốt cho chúng và cũng không thể giáo dục một cách bừa bãi.

Thêm nữa, người t.uổi Thân có đầu óc linh hoạt, có thể làm mọi việc ở một vị trí khác mà không quá cứng nhắc. Điều này cũng giúp việc học của con cái hanh thông, mở ra tương lai hứa hẹn.

Lấy chồng cùng t.uổi nằm duỗi mà ăn: 3 cặp con giáp nên duyên với nhau thì ngày càng sung túc, con cái thành đạt - Hình 1

Cặp vợ chồng con giáp t.uổi Dậu

Những người t.uổi Dậu thường siêng năng. Họ làm khá tốt trong sự nghiệp nhưng lại không được lòng người cho lắm. Đây là lý do mà dù năng lực của họ không tệ nhưng họ cũng khó có thể giàu có.

Tuy nhiên, người t.uổi Dậu rất chú trọng đến việc học hành của con cái. Cho dù bận rộn đến đâu họ vẫn kèm cặp dạy thêm cho con. Họ cũng đề cao việc hình thành cho con những thói quen tốt.

Người t.uổi Dậu vốn chăm chỉ học hành, làm việc nên con cái của họ thường không lười biếng. Chúng chịu ảnh hưởng của cha mẹ, sau này làm gì cũng tốt, thành tích vượt trội.

Lấy chồng cùng t.uổi nằm duỗi mà ăn: 3 cặp con giáp nên duyên với nhau thì ngày càng sung túc, con cái thành đạt - Hình 2

Cặp vợ chồng con giáp t.uổi Hợi

Những người t.uổi Hợi thường tốt bụng và ấm áp. Họ thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên họ thường không được người khác đáp lại hay đ.ánh giá cao. Mặc dù vậy, nếu như có ai cần thì họ vẫn sẽ giúp đỡ hết mình mà chẳng cần nghĩ đến chuyện thiệt hơn của bản thân. Đối với Hợi, giúp người là để mang đến niềm vui cho bản thân chứ không phải để được đáp lại.

Đức tính tốt này của Hợi sẽ được truyền cho con cái của họ. Khi giáo dục con họ cũng cho con thấy sự tốt bụng của họ.

Lấy chồng cùng t.uổi nằm duỗi mà ăn: 3 cặp con giáp nên duyên với nhau thì ngày càng sung túc, con cái thành đạt - Hình 3

*Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp
12:52:15 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024: Xử Nữ khá bốc lửa

09:35:45 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Bảo Bình chậm trễ, Nhân Mã thuận lợi

09:27:18 17/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình cần tích cực và lạc quan hơn, Nhân Mã hãy tự tin hành động.

Bạch Dương ngập tràn tình yêu, Bọ Cạp có quý nhân trợ giúp ngày 17/5

09:24:15 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/5 và ngày tốt tháng 5

08:15:18 17/05/2024
Xem ngay lịch âm 17/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Trong vòng 15 ngày tới, 3 con giáp t.iền nhiều như nước, may mắn vây quanh, sự nghiệp lên hương, cuộc đời nở hoa

21:09:57 16/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Hợi thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người t.uổi này thẳng tính và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.