1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Nhắc đến quan hệ mẹ kế-con chồng, người ta sẽ nghĩ ngay đến câu “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng”, như mặc định rằng mẹ kế khó lòng mà yêu thương thật tâm con cái của chồng.

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền câu chuyện của cô gái tên Hạo Duyệt khiến bạn đọc không khỏi xúc động trước tình cảm của mẹ kế dành cho cô.

Video đang HOT

Sự chu đáo của mẹ kế

“Anh nói giống nhau là giống thế nào? Em không ghét bỏ mẹ chồng , nhưng dù sao em cũng là do mẹ nuôi nấng nên mẹ đều biết mọi sở thích của em. Điều này mẹ chồng không thể so sánh được.”

Cách đây một tháng, Hạo Duyệt đã nghiêm túc nói với chồng cô như vậy khi chồng cô sợ làm phiền mẹ vợ và muốn mẹ mình chăm sóc con dâu trong thời gian ở cữ. Hạo Duyệt đón nhận ý tốt của chồng nhưng lúc đó cô không hề muốn mẹ chồng tới chăm sóc mình.

Nhắc về mẹ chồng Hạo Duyệt, tuy bà là một người phụ nữ nhân hậu nhưng lại vô cùng cẩu thả. Ví dụ như nếu phải đính cúc áo, bà sẽ may hai bên áo lại với nhau, đang bật bếp nấu ăn vẫn chạy ra phòng khách xem tivi vài phút rồi quên luôn đồ trên bếp, đến khi ngửi thấy mùi khét mới sực nhớ ra mình đang nấu ăn.

Đây là lý do dù thế nào thì Hạo Duyệt cũng phải nhờ mẹ mình đến chăm sóc.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thật ra mẹ ruột Hạo Duyệt đã mất từ khi cô 4 tuổi, sau khi mẹ cô mất, cha cô đã tái hôn với người mẹ bây giờ. Ngay từ khi về nhà Hạo Duyệt, mẹ kế đã luôn chăm sóc cô, chăm lo cho cô từ bữa ăn tới giấc ngủ hàng ngày.

Không lâu sau, Hạo Duyệt bám riết lấy mẹ kế không rời, lúc đó cha cô không chăm được cho con gái, chỉ khi có mẹ kế ra mặt cô mới ngoan ngoãn nghe lời.

Điều này khiến cha Hạo Duyệt phải ghen tị, ông nói đùa rằng đã uổng công yêu thương chăm sóc cô mấy năm, cuối cùng lại không bằng mẹ kế. Như vậy là đủ thấy bà đã chăm sóc cô chu đáo như thế nào.

Dù sau này mẹ kế sinh cho cha Hạo Duyệt một người con trai nhưng ngoại trừ lúc em cô còn nhỏ cần được chăm sóc đầy đủ thì khi lớn hơn một chút, mẹ kế đều đặt hầu hết sự tập trung chú ý vào Hạo Duyệt.

Bà còn nói với cô: “Con gái như là chiếc áo khoác của người mẹ và con là công chúa nhỏ của mẹ.”

Đúng lúc bà đang nói câu này thì người em trai đi tới, bà lại tiếp lời: “Con là con trai, sau này con phải bảo vệ mẹ và chị. Con hãy ra ngoài chơi cùng các bạn nhiều để rèn luyện sức khỏe cho tốt, càng va vấp thì sẽ càng trưởng thành.”

Đó chính là mẹ Hạo Duyệt, nói là mẹ kế nhưng còn quan tâm chăm sóc hơn cả mẹ đẻ. Nếu so sánh giữa mẹ chồng và mẹ kế thì đương nhiên Hạo Duyệt sẽ cảm thấy tốt hơn khi được mẹ kế chăm sóc trong thời gian ở cữ.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy - Hình 2

Khi Hạo Duyệt vừa mở lời, mẹ cô liền sắp xếp tới nhà cô, khi đến còn mua rất nhiều đồ cho hai mẹ con bồi bổ. Bà còn lo sữa của con gái không đủ nên đặc biệt nhờ người mua sữa bột về, rồi tã lót, các loại quần áo cho cháu cũng được chuẩn bị chu đáo.

Trong thời gian mẹ kế ở cùng, nhà cửa luôn thơm mùi thức ăn, con cô cũng được chăm bụ bẫm, còn cô chỉ việc cho con bú mà không cần phải bận tâm tới việc gì khác.

Ngoài việc thay tã, tắm rửa, dỗ cháu ngủ, mẹ cô ngày nào cũng đun nước sôi để nguội rồi lau người cho Hạo Duyệt. Việc nấu nướng, dọn dẹp bà cũng làm hết, thậm chí đến chồng cô cũng được bà chăm sóc mà tăng lên vài cân.

“Bây giờ con mới biết thế nào là một người mẹ có trách nhiệm. Con có thể lớn lên khỏe mạnh dưới dự dìu dắt của mẹ con phải nói là một điều kỳ diệu!” Khi chồng Hạo Duyệt nói về mẹ anh như vậy trước mặt mẹ vợ, Hạo Duyệt đã sung sướng cười lớn.

Để so sánh hai bà mẹ thì mẹ chồng Hạo Duyệt chắc chắn thua xa. Mẹ kế là điều may mắn nhất mà cô có được kể từ khi sinh ra.

Và bí mật được giấu kín phía sau

Nhưng rồi khi Hạo Duyệt hết ở cữ, thấy mẹ lúc nào cũng có vẻ buồn ngủ, vẻ mặt mệt mỏi và xanh xao. Nghĩ mẹ mình đã thực sự mệt mỏi nên cô vội nhờ chồng lái xe đưa bà về nhà nghỉ ngơi.

Điều mà Hạo Duyệt không ngờ tới là sau đó chưa đầy một tháng, mẹ kế đã qua đời. Nhận được tin dữ, Hạo Duyệt chỉ biết bật khóc nức nở, tiếng khóc thậm chí đã khiến con cô hoảng sợ.v

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy - Hình 3

Ảnh minh họa.

Thu xếp về quê lo xong tang lễ, đến khi sắp xếp lại di vật cho mẹ kế, Hạo Duyệt mới phát hiện ra hồ sơ bệnh án của bà, trong đó ghi mẹ cô bị xơ gan giai đoạn cuối, thời gian hội chẩn là trước khi cô sinh một tháng.

Thì ra lúc đó mẹ kế Hạo Duyệt biết mình ốm nặng nhưng vẫn tới chăm sóc cho con gái, chính vì thế nên đã bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất, cộng thêm giai đoạn đó quá mệt mỏi nên bà đã nhanh chóng ra đi.

Cầm tờ bệnh án trên tay, Hạo Duyệt lặng người một lúc lâu rồi bật khóc. Người mẹ vĩ đại và đáng thương của cô, sao bà lại có thể làm như vậy, để giờ đây khiến cô phải đau xót thế này?”

Lên thành phố chăm cháu trai 6 tháng tuổi, khi ra về bị con rể ấn tay vào cửa khiến tôi hoang mang tột độ

Trước khi ra về, con rể bỗng cầm tay tôi ấn vào khóa cửa. Hành động bất ngờ của nó làm tôi sợ hãi, không hiểu chuyện vì vừa xảy ra.

Năm tôi tròn 40 thì chồng qua đời, khi đó con gái mới 15 tuổi. Với người phụ nữ quanh năm chỉ biết ở nhà làm nội trợ, mọi việc phụ thuộc hết vào chồng, tôi bị sốc nặng, có cảm giác như không thể gồng gánh nổi gia đình. Nhưng rồi, tôi cũng tự mình vực dậy để nuôi con khôn lớn, ăn học đầy đủ.

Rất may là con gái tôi ngoan ngoãn và chịu khó học hành. Những lúc rảnh rỗi nó lại giúp tôi làm đỡ việc trong nhà. Thời gian trôi đi, con bé cũng vào đại học rồi ra trường. Nhờ có học thức và diện mạo xinh xắn, con gái tôi xin được việc ở thành phố. Ở đây, nó yêu một chàng trai làm cùng công ty.

Biết chuyện, tôi mừng lắm. Tôi nghĩ, phụ nữ chỉ cần gặp người đàn ông tốt và biết quan tâm chăm sóc mình là đủ. Đám cưới diễn ra sau khi con gái đi làm được 2 năm. Sau khi cưới, vợ chồng con bé được ông bà thông gia cho một căn hộ chung cư ở thành phố. Vì nhà có hai mẹ con, vợ chồng nó cứ thuyết phục tôi lên ở cùng. Nhưng tôi quen cuộc sống ở quê, lên thành phố lạ lẫm không biết đường xá, tôi sợ trở thành gánh nặng cho các con.

Cuộc sống xa cách, tôi nhớ chúng nó lắm. Mỗi khi con gái gọi điện thoại có hình là tôi lại nghẹn ngào, cố nuốt nước mắt. Rồi con gái cũng sinh bé đầu lòng, trong suốt thời gian ở cữ, mẹ chồng chăm sóc nó rất chu đáo. Nó cũng thường xuyên kể chuyện cho tôi nghe về mẹ chồng, tôi thấy thật may mắn vì con gái tôi gặp được nhà chồng tử tế như vậy.

Nhưng đến khi cháu tôi được 6 tháng thì con gái gọi điện bảo mẹ chồng bị tiền đình phải nằm viện. Nó nhờ tôi lên thành phố trông con ít hôm. Tôi nhanh chóng chuẩn bị khăn gói lên giúp con. Trong lòng tôi vừa vui mừng nhưng cũng vừa lo lắng vì bản thân không được khéo léo.

Ngày đầu tiên ở nhà, trong lúc cháu ngủ say tôi chuẩn bị nấu nướng. Vì hết gia vị nên tôi chạy vội đi mua ở siêu thị dưới tầng 1. Đến lúc quay về thì tôi mới biết mình để quên chìa khóa bên trong. Không thể mở được cửa lại chẳng có điện thoại, tôi đành ngồi bên ngoài chờ đợi.

Cũng may được khoảng 15 phút thì con rể đi làm về tôi mới vào được nhà. Khi mở cửa ra thì cháu tôi ở trong phòng ngủ đang khóc, mặt mày tái mét. Chắc thằng bé ngủ dậy không thấy ai nên bị hốt hoảng. Tuy vợ chồng con gái không nói gì nhưng sau vụ việc, tôi cảm thấy rất có lỗi và bối rối. Tôi cũng biết mình có tuổi rồi nên làm gì cũng chậm chạp.

Lên thành phố chăm cháu trai 6 tháng tuổi, khi ra về bị con rể ấn tay vào cửa khiến tôi hoang mang tột độ - Hình 1

Được khoảng một tuần sau, mẹ chồng con gái được xuất viện cũng là lúc tôi trở về quê. Trước khi về, con gái giấu đưa cho tôi 10 triệu tiêu vặt. Tôi biết, nó lúc nào cũng lo tôi bị thiếu thốn. Tôi thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi một cô con gái hiếu thảo như vậy.

Nhưng trước khi ra về, con rể bỗng cầm tay tôi ấn vào khóa cửa một cái. Hành động bất ngờ của nó làm tôi hoang mang tột độ. Không hiểu đang có chuyện gì, chỉ nghe tiếng tít một cái thì tôi giật mình rút tay lại. Thấy tôi lúng túng, con rể cười to và nói: " Con thay ổ khóa ở nhà bằng khóa vân tay, vừa rồi con lấy dấu vân tay của mẹ. Nên sau này mẹ không phải sợ việc quên chìa khóa nữa. Mẹ có thể về rồi lại lên nhà con bất cứ khi nào mẹ muốn".

Nghe con rể nói mà tôi xúc động rơm rớm nước mắt. Đúng là tôi nhà quê chẳng biết gì cả, nhưng tôi thầm nghĩ lần này về quê xong, tôi sẽ thường xuyên lên nhà con gái, phụ giúp nó chăm con và gia đình.

(nguyenthoa...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát00:35Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51

Tiêu điểm

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê
15:24:36 21/09/2021

Tin mới nhất

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa

16:19:47 21/09/2021
Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật

16:21:45 19/09/2021
Sau một nụ hôn nồng nàn, Quân đưa tay cởi chiếc áo sơ mi anh đang mặc trên người. Khi phần thân trên trần trụi của anh lộ ra, tôi ngơ ngẩn nhìn...

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

16:15:16 19/09/2021
Đêm đầu tiên anh về, cứ tưởng anh chị sẽ có một đêm đoàn tụ vui vẻ và nồng nàn.

Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời

13:33:50 19/09/2021
Tôi luôn nghĩ mình đã lấy nhầm vợ rồi. Không ngờ, cô ấy lại đem lại cho tôi một bất ngờ quá lớn.

Có thể bạn quan tâm

Khi các nàng WAGs nhiễm thói mê tín

Bên lề sân cỏ

20:30:25 21/09/2021
Cô vợ Antonela Roccuzzo của siêu sao người Argentina, Lionel Messi mới đây đã gia nhập danh sách WAGs thuộc dạng mê tín nặng (WAGs, từ viết vợ, bạn gái cầu thủ).

Món chả cá Lã Vọng chuẩn vị Hà Nội tại nhà

Ẩm thực

20:29:55 21/09/2021
Món chả cá Lã Vọng chuẩn vị Hà Nội với vị hòa quyện tinh tế giữa vị cá dai ngon được chiên chín đều, vàng ruộm cùng vị hăng từ thì là, đậu phộng rang béo ngậy, bùi bùi

Hot girl sở hữu 'vòng một đẹp nhất' Nhật Bản lộ gương mặt thay đổi bất ngờ

Người đẹp

20:29:29 21/09/2021
Theo nhiều người, cô nàng hot girl đã dần dần bộc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Trải nghiệm nhanh iOS 15 trên iPhone: Vẫn là iOS 14 nhưng "xịn xò" hơn rất nhiều! 

Thế giới số

20:27:56 21/09/2021
Tuy không có nhiều đổi mới trong thiết kế nhưng iOS 15 lại mang đến trải nghiệm ổn định hơn, cải tiến hiệu suất, đi kèm nhiều cải tiến nhỏ để đáp ứng người dùng một cách tốt nhất!

Xu hướng laptop nào đang lên ngôi trong thời đại học tập làm việc tại nhà 

Đồ 2-tek

20:25:32 21/09/2021
Chọn laptop mỏng nhẹ là chuẩn rồi nhưng các tiêu chí trên phải đáp ứng ở mức nào thì mới phù hợp với nhu cầu học - làm - chơi của giới trẻ hiện nay?

COVID-19 ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục lứa đôi như thế nào?

Kiến thức giới tính

20:24:14 21/09/2021
Coronavirus không chỉ là một bệnh đường hô hấp gây đại dịch nghiêm trọng đe doạ sức khoẻ con người. Nó còn ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta và làm thay đổi ý tưởng của con người về tình yêu, các mối quan hệ và ham muốn tình dục.

Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Việt mùa Trung thu

Phong cách sao

20:24:12 21/09/2021
Các sao Việt diện đồ lộng lẫy, xinh đẹp như chị Hằng đón trăng rằm.

Nữ tài xế lái ô tô Mercedes suýt ‘ôm họa’ vì xe máy chạy ẩu

Netizen

20:24:10 21/09/2021
Chiếc ô tô hạng sang hiệu Mercedes-Benz đang chuẩn bị qua giao lộ bất ngờ bị một xe máy từ phía sau vượt lên, tạt đầu suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Từ 1/10, những người muốn vào Vatican cần phải có thẻ xanh COVID-19

Thế giới

20:21:47 21/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Rome, ngày 20/9, Ủy ban Giáo hoàng về Nhà nước Vatican tuyên bố từ ngày 1/10 tới, những người muốn vào Vatican sẽ cần phải có thẻ xanh COVID-19, chứng nhận người đó đã tiêm ít nhất một mũi vaccine, có kết quả x...

Sáng tác âm nhạc cổ động tinh thần chống dịch: Tiếng lòng nhạc sĩ trẻ

Nhạc việt

20:18:17 21/09/2021
Trong dịch bệnh, nhạc sĩ trẻ Phạm Trường kịp thời ra nhiều tác phẩm, cổ vũ, động viên lực lượng tuyến đầu, nêu cao tinh thần đoàn kết, sẻ chia, truyền năng lượng tích cực, niềm lạc quan đến khán giả qua nhiều ca khúc đặc sắc.

Cuộc đua công nghệ pin ôtô điện của các hãng xe

Ôtô

20:17:14 21/09/2021
Giai đoạn tiếp theo trong kỷ nguyên xe điện sẽ là cuộc cạnh tranh về công nghệ pin của các nhà sản xuất.

Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện chung sân khấu đúng kỷ niệm 7 năm ngày tái hợp

Nhạc quốc tế

20:16:56 21/09/2021
Fan của Vương Phi vô cùng phấn khích khi biết tin nữ ca sĩ sẽ hát chung sân khấu với bạn trai Tạ Đình Phong, đây là khoảnh khắc lịch sử sắp diễn ra của cặp đôi sau khi tái hợp.

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Trắc nghiệm

20:15:49 21/09/2021
Đây là một tuần khá sôi động trong Chiêm tinh khi Trăng tròn ở Song Ngư, mùa Thiên Bình bắt đầu và cũng là thời điểm trước khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 3, cũng là lần cuối cùng trong năm 2021.

4 nhân tố quan trọng khi dạy học online

Học hành

20:14:54 21/09/2021
Cô Trần Bích Diệp, Hiệu phó, Tổ trưởng Tổ Toán trường Phổ thông liên cấp Edison (Ecopark, Hưng Yên), chia sẻ về những nhân tố, thời điểm quan trọng khi dạy online.

Cách làm lồng đèn quay gió bằng lon bia đơn giản và đẹp 

Clip hay

20:06:31 21/09/2021
Chỉ cần một lon bia và que thép, bạn có thể làm được một chiếc lồng đèn quay gió cực đẹp để đón Tết Trung thu.