1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều “giật mình”

Chị Linh cho hay, mỗi tháng chị chỉ chi khoảng 300k đến 350k cho việc mua hoa vậy nhưng cả tháng nhà chị lúc nào cũng có sắc hoa tươi thắm.

Chị Linh ở Đan Phượng, Hà Nội làm nhân viên văn phòng, hiện chị là bà mẹ 2 con. Ngoài là một bà nội trợ đảm đang, chăm sóc tổ ấm rất khéo chị còn là một người vô cùng yêu hoa. Chị Linh chia sẻ, với chị cuộc sống trôi qua mỗi ngày sẽ thêm phần thi vị khi có những sắc hoa điểm tô. Cũng nhờ có những bình hoa do tự tay cắm mà chị thấy mọi áp lực cuộc sống được vơi đi rất nhiều.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 1

Là người yêu hoa nên với chị Linh cuộc sống trôi qua mỗi ngày sẽ thêm phần thi vị khi có những sắc hoa điểm tô

Chị Linh kể: ” Trước đây mình chẳng bao giờ cắm hoa để chơi đâu bởi công việc đã bận lại còn chăm con nhỏ nên cũng chẳng có đầu óc nghĩ tới chuyện chơi hoa. Tuy nhiên khoảng 2 năm gần đây khi các con lớn hơn, mình đỡ phải chăm nhiều cộng thêm lại phát hiện địa chỉ mua hoa rẻ và đẹp thì hầu như ngày nào nhà mình cũng có hoa tươi trong nhà” .

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 2

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 3

Cả ngày đi làm vất vả, áp lực, về tới nhà thấy những bình hoa mình cắm, chị Linh cảm thấy lòng nhẹ nhàng như được tiếp thêm năng lượng tích cực

Chị Linh cho biết khu chị ở gần một chợ đầu mối chuyên cung cấp hoa tươi cho cho toàn thành phố nên một tuần chị thường tranh thủ ra chợ đó 1, 2 lần để mua hoa về cắm.

“Mỗi lần mua là mình sẽ mua luôn 2, 3 loại hoa 1 lúc về cắm rồi bày khắp nơi trong nhà. Mình cũng không theo lớp học cắm hoa nào cả mà toàn cắm theo ngẫu hứng, cứ thấy ưng mắt mình là cắm. Đặc biệt tất cả các loại hoa mua về mình toàn cắm nước 100% chứ chưa cắm xốp bao giờ.

Công việc áp lực, đi làm về mệt thấy có lọ hoa tươi trong nhà mình thấy tâm trạng cũng tốt hơn giống như được tiếp thêm năng lượng. Ngồi ngắm hoa đầu óc thư thái nhẹ nhàng và yêu đời hơn”.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 4

Chị Linh cắm hoa theo ngẫu hứng, 100 % hoa được chị cắm bình

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 5

Đặc biệt chị Linh cho hay, mỗi tháng chị chỉ chi khoảng 300k đến 350k cho việc mua hoa vậy nhưng cả tháng nhà chị lúc nào cũng có sắc hoa tươi.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 6

1 tháng tròn 30 ngày chị Linh cắm hoa cho tổ ấm của mình nhưng tổng chi phí chỉ hết 300.000 đến 350.000 đồng

Video đang HOT

Chị quy định rõ 1 tháng chỉ chi 300.000 đến 350.000 đồng để mua hoa tươi cắm. Tuyệt đối không tiêu vượt quá số tiền đã đề ra.

Vì mình mua hoa ở chợ đầu mối nên hoa đẹp mà giá lại rẻ. Nếu mua hoa đắt thì 1 tháng mình chỉ mua 2 đến 3 lần vì độ bền của hoa ấy thường cao hơn, còn hoa rẻ hơn thì tầm 4 đến 5 ngày mình mua 1 lần “, chị Linh chia sẻ.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 7

Mỗi lần mua là chị Linh sẽ mua luôn 2, 3 loại hoa 1 lúc về cắm rồi bày khắp nơi trong nhà.

Bà nội trợ đảm đang này cũng chia sẻ: “Để hoa được tươi thì phải thường xuyên thay nước và thỉnh thoảng phải cắt bớt gốc đi. Như hoa đồng tiền hay hoa hướng dương thì mỗi lần cắm nên thêm ít nước rửa bát vào lọ hoa cho tươi lâu hơn và không bị thối. Chỉ cần chịu khó, tỉ mỉ thay nước một chút là trong nhà lúc nào cũng có hoa tươi mà chi phí lại không quá tốn kém “.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 8

Cùng 1 buổi đi chợ, chị Linh thường mua liền lúc vài loại hoa để không gian gia đình có nhiều màu sắc tươi tắn

Bởi yêu hoa nên với chị Linh những bình hoa đã trở thành 1 phần trong không gian sống của gia đình. Chỉ từ khi Hà Nội bùng phát dịch bệnh covid, việc mua hoa khó hơn và để giảm bớt chi tiêu mùa dịch chị Linh mới hạn chế mua hoa hơn. Còn lại vẫn đều đặn chị mua hoa cắm mỗi tuần.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 9

Chị Linh liên tục thay đổi sắc hoa cho tổ ấm của mình được căng tràn sức sống với những bình hoa tươi thắm

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 10

Chỉ 30k, 40k, chị Linh cũng cắm được một bình hoa tươi rực rỡ

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 11

Mùa hoa nào chị Linh cũng sẽ tranh thủ mua về cắm để cảm nhận được sự chuyển mình của thời tiết 4 mùa

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều giật mình - Hình 12

Với những loại hoa đắt, chị Linh sẽ mua ít xuống nhưng hàng ngày chịu khó cắt tỉa gốc, thay nước thì hoa sẽ tươi lâu hơn

“Mua hoa cũng vừa để cuộc sống tươi đẹp hơn và một phần nào đó giúp cho các bác trồng hoa tiêu thụ được tốt hơn”, chị Linh vui vẻ kể về niềm vui chơi hoa của mình.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp

Chị Võ Ngọc Bông có tình yêu tha thiết với các loại hoa, cắm hoa quanh năm để trang trí nhà cửa và "làm đẹp" cho chính tâm hồn mình.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 1

Mỗi người đều có một sở thích riêng, có người thích được tặng mỹ phẩm, quần áo hay trang sức. Riêng chị Võ Ngọc Bông (sinh năm 1972, Hà Nội), hoa chính là "món quà" chị tự tặng cho bản thân và gia đình mỗi ngày. Hơn chục năm qua, ngày nào nhà chị Bông cũng có một hoặc vài bình hoa rực rỡ ở góc phòng. Hoa không chỉ tô điểm nhà cửa mà còn là cách người mẹ Hà Nội thả hồn sáng tạo, tạo niềm hạnh phúc nho nhỏ cho bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 2

Chị Võ Ngọc Bông yêu thích tất cả các loại hoa và có sở thích cắm hoa nhiều năm nay.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 3

Chia sẻ về sở thích cắm hoa của mình, chị Võ Ngọc Bông không giấu được niềm vui. "Mình vẫn hay cắm hoa từ khi có gia đình riêng. Khi các con còn nhỏ và gia đình sống trong căn nhà nhỏ thì thỉnh thoảng vào dịp đặc biệt hoặc có ngày kỷ niệm, mình mới cắm một bình hoa nhỏ thôi. Những năm gần đây, khi cuộc sống khá hơn, các con lớn và đi học xa nhà, mình có nhiều thời gian rỗi rãi hơn nên cũng cắm hoa nhiều hơn", người mẹ 2 con cho biết.

Sở thích cắm hoa mang đến những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của chị Bông. Chị có thêm những người bạn cùng đam mê, thường xuyên chia sẻ về hoa lá trên các hội nhóm. Mỗi khi bắt gặp một loại hoa, lòng chị hân hoan suy nghĩ cách cắm, tìm kiếm chiếc bình phù hợp, sáng tạo kiểu trang trí sao cho bắt mắt nhất. Trở về nhà sau những giờ làm việc ở công sở, được hít hà hương thơm, ngắm nhìn những bông hoa nở rộ, lòng chị cũng bình yên hơn.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 4

Cắm hoa đương nhiên tốn kém, về cả thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, đối với chị Bông, đó là những hy sinh xứng đáng. Chị chia sẻ: "Nhiều người cứ hỏi mình cắm một bình hoa mất bao lâu, mình không thấy ngại à, hoa tàn còn phải dọn nữa. Nhưng với mình, những lúc cắm hoa là khoảng thời gian tâm hồn mình nhẹ nhàng và thanh thản nhất nên mình cũng không quan tâm mất bao nhiêu thời giam. Mình có thể không nghỉ trưa, thức khuya, dậy sớm để cắm hoa. Vì yêu hoa nên hy sinh vài thứ nho nhỏ cũng không sao".

Đến thời điểm hiện tại, chị Bông không thể đếm xuể số bình hoa mình đã cắm, vì cứ hoa tàn chị lại thay bình mới. Có những loại hoa trưng được một tuần nhưng một số loại chỉ để được 2 - 3 ngày, số bình hoa mỗi năm có thể lên con số hàng trăm.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 5

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 6

Có những bình hoa đẹp, chị Bông cảm thấy mọi sự hy sinh đều xứng đáng.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 7

Yêu hoa là thế nhưng chị Bông không thể chọn được loại hoa mình thích nhất, vì theo chị: "Đến mùa hoa gì thì chính là lúc loài hoa đấy toả sáng đẹp nhất, rực rỡ nhất". Thế nên nhiều năm nay, chị vẫn cứ theo nguyên tắc "mùa nào thức nấy", 4 mùa đều trang hoàng nhà cửa rực rỡ bằng những loại hoa khác nhau.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 8

Người mẹ đến từ Hà Nội say sưa kể: "Cứ tết đến xuân về thì nhà ko thể thiếu bình hoa thược dược với violet. Đến cuối xuân chớm sang hè là mùa hoa loa kèn trắng tinh khiết đẹp đến nao lòng mà giới mê hoa hay gọi là nữ hoàng tháng tư. Còn giữa hè là mùa của hoa sen - quốc hoa của Việt nam và là nguồn cảm hứng vô tận cho thi ca nước nhà.

Sang đến mùa thu là mùa của hoa cúc, và đặc biệt cuối thu sang đông sẽ có cúc hoạ mi, loại hoa chỉ có ở miền Bắc. Sau mùa cúc hoạ mi có mùa hoa cúc chi cũng rất xinh, làm say đắm biết bao người. Mình chỉ kể sơ được vài mùa hoa điển hình của miền Bắc thôi, còn nước mình ba miền có rất nhiều loài hoa đẹp và đáng yêu lắm".

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 9

Thược dược nở rộ, màu sắc rực rỡ, tô điểm thêm cho không khí mùa xuân rộn ràng.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 10

Loa kèn tinh khôi, thơm ngát báo hiệu chớm xuân đầu hạ.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 11

Sen giản dị, thanh cao là món quà của mùa hè.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 12

Cúc vàng rực rỡ và ấm áp, thích hợp với mùa thu đoàn viên.

Chị Bông cũng bật mí, loài hoa nở quanh năm và chinh phục được hầu hết người yêu hoa chính là hoa hồng, dễ mua và không khó cắm, ngày càng có thêm nhiều giống ngoại nhập đẹp mê hồn. Trong hàng trăm bình hoa mình đã cắm, chị Bông đặc biệt yêu thích kiểu cắm hoa tròn, vì nó tạo cảm giác đầy đặn, sung túc và viên mãn.

Với kiểu cắm hoa này, chị Bông không dùng xốp mà cắm thẳng vào bình, cắm kiểu gác cành, cho những cành hoa đan xen vào nhau và định hình cho cành hoa đứng đúng ở vị trí đã định sẵn. Để làm được điều đó, cần rất nhiều hoa, một bình hoa tròn đầy có thể cần đến 80 - 100 bông hoa, trông rất "đã" mắt.

Để dưỡng hoa, chị Bông tuốt bớt lá, cắt một ít gốc hoa rồi ngâm hoa vào xô nước to cho hoa tỉnh rồi mới cắm vào bình. Hàng ngày, chị đều thay nước và cho thêm gói dưỡng hoa bán sẵn để hoa tươi lâu hơn.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 13

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp - Hình 14

Chị Bông thích hoa cắm hoa dáng tròn, đầy đặn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"03:22Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21

Tiêu điểm

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?
18:12:20 28/11/2021
Người giàu tránh mua loại ban công này, người nghèo lại ham rẻ mua xong mới hối hận
20:41:57 29/11/2021
Vợ chồng trẻ thiết kế nhà chill như quán cà phê tại gia, kết hợp hai màu tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng
21:32:26 28/11/2021
Biệt thự nhà vườn, quanh năm chan hòa với thiên nhiên
11:43:35 28/11/2021
Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này!
11:46:03 29/11/2021
8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt
15:51:36 28/11/2021
Những thói quen tai hại khiến đồ gia dụng dù có xịn đến mấy "đội nón ra đi" mà gia đình nào cũng mắc phải
22:07:03 28/11/2021
Những loại cây nên trồng trong nhà mùa đông giúp căn phòng ấm áp
11:38:04 28/11/2021
Nhận phòng khách sạn xong, nhất định phải đun nước sôi đổ ngay vào WC: Tip quan trọng do nhân viên tiết lộ mà ai cũng cần biết
21:46:56 28/11/2021
Mẹ Việt tại Đan Mạch chỉ cách khắc phục 3 lỗi nhỏ để giữ toilet của gia đình sạch sẽ, thơm tho như khách sạn
19:33:06 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông U50 mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối vì lý do không cãi được!
21:32:27 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"
21:30:00 29/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’
23:40:25 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới
23:44:39 29/11/2021
"Mẹ chồng tương lai" của Hương Giang: Chịu chơi không kém "con dâu", sở hữu nguyên BST hàng hiệu sang xịn loá mắt!
21:25:47 29/11/2021

Tin mới nhất

Tài lộc tiêu tán chỉ vì chiếu sáng sai tại 4 vị trí phong thủy này, không sửa gấp coi chừng "tiền mất tật mang" như chơi

06:02:19 30/11/2021
Tài vận có liên quan mật thiết đến ánh sáng không gian, vì vậy bạn cần chú ý đến việc chiếu sáng đúng cách 4 vị trí này trong nhà

Chỉ vỏn vẹn 13m² nhưng căn hộ nhỏ này lại khiến cho người xem cảm giác thoải mái, nhờ thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên

06:01:18 30/11/2021
Tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý là một trong những yếu tố quan trong góp phần giúp căn hộ nhỏ thêm rộng rãi và tiện nghi

Nhiều lần mất trắng vườn vì mưa bão, mẹ Đà Nẵng quyết tâm phục thù, được sân thượng mướt xanh

21:58:09 29/11/2021
Làm vườn ở vùng biển, chị Hằng đối mặt với không ít lần cây bật gốc, mất trắng vì mưa bão

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

21:39:28 29/11/2021
Hóa ra có cách giữ cho tỏi để lâu không mọc mầm đơn giản thế này mà trước nay rất ít người biết

3 thói quen này đang thực sự khiến bạn tiêu nhiều tiền hơn

21:28:23 29/11/2021
Đây là những thói quen có thể dẫn bạn đến việc chi tiêu nhiều hơn. Từ bỏ những thói quen này là cách để bạn tiết kiệm được nhiều hơn, ngày càng đến gần hơn với mục tiêu tài chính

Trồng cây mùa đông không nên tưới đêm, để thêm một chậu nước bên cạnh sẽ xanh tốt vù vù

21:05:02 29/11/2021
Sau khi tưới nước vào ban đêm, nếu lượng nước còn lại trên lá và cành không được bốc hơi kịp thời sẽ dễ dẫn đến sự sinh sôi của các loại vi trùng và côn trùng gây hại

Dọn dẹp đón Giáng sinh mà "dính" 5 lỗi cơ bản này thì xác định phá hỏng không gian lại còn chuốc bực vào mình

19:27:16 29/11/2021
Nhiều người vẫn giữ những thói quen dọn dẹp sai cách này, vừa tốn thời gian vừa gây hại cho không gian

5 nguyên tắc trang trí cây cảnh trong phòng làm việc

10:30:20 29/11/2021
Cây xanh trồng văn phòng có rất nhiều tác dụng. Nó có thể cải thiện thị giác, tăng chất lượng sống và sẽ mang đến may mắn, tài lộc 

Biến phòng ngủ gác mái biệt thự thành duplex thu nhỏ

10:17:00 29/11/2021
Phòng ngủ gác mái thông giữa tầng 4 và tầng 5 của một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà phố ở Hà Nội xây kiểu Nhật, gió len lỏi mọi ngóc ngách mát rượi

09:58:07 29/11/2021
Công trình ở phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) được nhóm kiến trúc sư cải tạo theo phong cách Nhật Bản, bố trí thêm giếng trời và sử dụng các giải pháp kiến trúc, giúp nhà về mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng!

08:46:18 29/11/2021
Kiếm tiền bạt mạng cũng không giàu bằng lận lưng những lời khuyên tài chính thiết thực cho mỗi giai đoạn cuộc đời sau

Học ngay 3 cách nói TỪ CHỐI nơi công sở, đừng để lòng tốt lại trở thành điểm yếu bị lợi dụng

08:42:41 29/11/2021
Trong công việc, đồng nghiệp giúp đỡ nhau là chuyện tương đối bình thường, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc chúng ta gặp phải một số người thiếu tự giác, không có lòng biết ơn, yêu cầu giúp hết lần này đến lần khác

Căn hộ 105m² tại Sài Gòn được gia chủ dày công thiết kế với chi phí 2 tỷ khiến nhiều người trầm trồ

08:24:20 29/11/2021
Gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển pha trộn thêm những chi tiết hiện đại để mang lại một cái nhìn mới mẻ cho không gian sống

Gái đẹp biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước nói chuyện TIỀN: Chỉ mua hàng sale, tháng nào cũng tiết kiệm 50% thu nhập và đây là CÁCH

08:17:54 29/11/2021
Những lời khuyên chi tiêu của cô nàng 27 tuổi, biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước này hẳn sẽ hữu ích cho nhiều người đấy

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Dùng thứ này rửa rau và hoa quả thì bao nhiêu bụi bẩn hóa chất đều bị "đá bay" hết: Chị em mà chưa biết thì quá tiếc!

05:53:25 29/11/2021
Thâm niên vào bếp đã tính bằng thập kỷ mà chị em chưa biết tận dụng bột baking soda để làm sạch rau củ và cả căn bếp thì là hơi tối cổ đó nha! Ngoài mắm, muối, hạt nêm,... thì bột baking soda chính là thứ luôn cần có trong bếp đấy

Giá gas ngày càng đắt, áp dụng ngay những mẹo này để bạn tiết kiệm hơn 50% lượng gas nấu nướng

21:53:49 28/11/2021
Nếu bạn muốn tiết kiệm gas, hãy lưu ý những mẹo sau, bình gas sẽ dùng được lâu hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa

Căn hộ 37m² rộng bất ngờ mặc dù sử dụng màu tối làm gam màu chủ đạo

20:02:13 28/11/2021
Màu tối thực sự chưa bao giờ kỵ với không gian nhỏ. Nếu bạn không tin có thể ngắm cách lựa màu và bố trí căn hộ 37m² này nhé

Căn hộ hiện đại trong lòng biệt thự Pháp cổ 100 năm tuổi

18:08:53 28/11/2021
 Sự đối lập không gian giữa bên ngoài và bên trong căn hộ trên phố Phan Bội Châu, Hà Nội sẽ gây bất ngờ lớn cho khán giả khi theo dõi chương trình Nhỏ Mà Đẹp, phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên FPT Play

Chắc chắn khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ không thể tin được là nó có diện tích chỉ 48m²

13:57:47 28/11/2021
Không gian sống trên cao chỉ rộng 48m² nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách kết hợp những gam màu pastel

8 loại cây cảnh hút khí độc thường được chọn để trồng trong nhà, giúp nhà bạn có chất lượng không khí tốt hơn

13:56:07 28/11/2021
Trồng những loại cây cảnh này trong nhà chẳng những khiến không gian trở nên sinh động, đầy sức sống mà còn tạo được bầu không khí sạch sẽ, an toàn mà không cần tới máy lọc không khí đắt tiền

Thiết kế nhà phong cách cổ điển

13:46:48 28/11/2021
Trang trí nhà theo phong cách vintage cổ điển mang đến không gian sống với những vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ nhưng lại rất bình dị

Có thể bạn quan tâm

Cơ bắp cuồn cuộn của Ngọc Sơn ở tuổi 53

Sao việt

06:59:53 30/11/2021
Ở tuổi 53, Ngọc Sơn vẫn chăm chỉ tập thể thao và nhờ đó anh giữ được thân hình vạm vỡ, săn chắc

Noel nên đi đâu: Top những địa điểm check-in Noel 2021 tại Hà Nội và Sài Gòn đang làm "điên đảo giới trẻ"

Du lịch

06:57:11 30/11/2021
Chỉ còn vài tuần nữa thôi là mọi người lại hân hoan chào đón Giáng sinh. Noel ngày nay không chỉ là ngày lễ cho tín đồ Công giáo mà còn là dịp để giới trẻ xuống phố giải ngố, thư giãn cuối tuần

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

Phỏng vấn sao

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

V Gaming thể hiện phong độ hủy diệt với 4 trận toàn thắng, chắc suất vào Tứ kết AIC 2021

Esport

06:56:25 30/11/2021
Với chuỗi trận thăng hoa, V Gaming đang dẫn đầu bảng A và chắc suất tiến vào Tứ kết của AIC 2021

Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ

Sao châu á

06:54:20 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn sống khép kín, không mặn mà đóng phim. Anh quyết định sống đời độc thân sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương "khóc thét", khắc tinh tướng "máu giấy" là đây chứ đâu!

Game online

06:54:03 30/11/2021
Lượng sát thương khủng khiếp của những tướng sát thủ này luôn là nỗi ác mộng cho kẻ địch

Gazprom thông báo lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử

Thế giới

06:35:56 30/11/2021
Tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga ngày 29/11 thông báo lãi ròng quý III đạt 581 tỷ ruble (7,8 tỉ USD), mức lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử tâp đoàn này và dự kiến lãi còn cao hơn trong quý IV. Lãi quý cao nhất trước đây của Gazpro...

TP Hồ Chí Minh cần tuyển khoảng 42.000 lao động dịp cuối năm

Đời sống

06:29:52 30/11/2021
Trong đó, 70% nhu cầu tuyển lao động phổ thông liên quan các ngành như may mặc, giày da, cơ điện - điện tử, chế biến và các ngành thương mại, dịch vụ khác với mức thu nhập bình quân được các doanh nghiệp đưa ra từ 7 - 15 triệu đồng/thán...

Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?

Netizen

06:04:04 30/11/2021
Cô thiếu nữ đã làm hàng triệu người mê mẩn với đôi mắt màu hổ phách hiếm có và gương mặt thần tiên đẹp đến vô thực

Thương ngày nắng về - Tập 7: Khánh trả đũa chồng một vố đau

Phim việt

06:02:36 30/11/2021
Thấy chồng bừa bãi, Khánh (Lan Phương) nghĩ ngay ra cách để trừng trị Đức (Hồng Đăng)

Hãy yêu nhau đi: Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn và cái kết...

Show việt

05:51:43 30/11/2021
Chỉ vì sự ăn ý và quá hợp nhau của cặp đôi Hãy yêu nhau đi tuần này, chuyên gia Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn nữa nếu họ không trao nhau tấm thiệp màu đỏ

Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3

Phim châu á

05:40:14 30/11/2021
Bắt đầu từ hôm nay (29/11), bộ phim Trung Quốc Thái cổ thần vương sẽ lên sóng vào khung giờ 18h hàng ngày trên kênh VTV3