1 khán giả gửi Hoài Linh và sao Vbiz: “Khán giả quay lưng vì những kỳ vọng không thành với nghệ sỹ Việt, những vụ việc đắng lòng bị phanh phui”

au vụ lùm xùm từ thiện và đấu tố căng thẳng trên MXH, 1 khán giả đã gửi tâm thư nêu quan điểm gửi đến NS Hoài Linh và dàn nghệ sĩ Việt .

Showbiz Việt đang yên đang lành, các nghệ sĩ chân chính ngày đêm đóng góp những sản phẩm hay để gửi đến công chúng. Ấy vậy mà gần đây Vbiz đầy “sóng gió”, đồng nghiệp thi nhau đấu tố, dân mạng thì bóc trần đời tư và nghe theo những thông tin chưa qua kiểm chứng để tấn công các nghệ sĩ. Không chỉ những người trong nghề, mà khán giả cũng ngao ngán.

Sau vụ lùm xùm của NS Hoài Linh quyên góp từ thiện 13,7 tỷ đồng, người hâm mộ bắt đầu lên tiếng, nêu suy nghĩ xoay quanh 2 chữ “niềm tin”. Liệu sau những biến cố, sóng gió đang diễn ra, lòng tin của khán giả đặt ở những người nghệ sĩ có còn nguyên vẹn như xưa. Dưới góc nhìn khách quan, 1 độc giả đã gửi tâm thư cho chúng tôi nêu suy nghĩ tình trạng showbiz náo loạn như hiện tại từ vụ lùm xùm gây xôn xao dư luận của NS Hoài Linh.

Chú ý: Đây là bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả.

1 khán giả gửi Hoài Linh và sao Vbiz: Khán giả quay lưng vì những kỳ vọng không thành với nghệ sỹ Việt, những vụ việc đắng lòng bị phanh phui - Hình 1

Những ngày gần đây, showbiz Việt trở nên ồn ào vì câu chuyện Hoài Linh cùng khoản tiền từ thiện chưa đến được tay người cần tương trợ suốt sáu tháng nay. Hàng loạt những bài báo, các mục điểm tin bàn luận sôi nổi về vấn đề này. Đa phần cộng đồng và khán giả chia thành hai phía: Một phía không ngừng phản đối, phê phán và kêu gọi tẩy chay Hoài Linh, một phía còn lại bày tỏ lòng hoài nghi tính chất đúng sai của sự việc đồng thời khẳng định niềm tin vững bền của họ dành cho người nghệ sỹ này.

Là người ngoài cuộc lặng lẽ quan sát những sự việc đến nay vẫn chưa có hồi kết trên, bản thân tôi chỉ băn khoăn một vấn đề: Liệu sau drama này, lòng tin của khán giả dành cho nghệ sỹ có còn nguyên vẹn như xưa? Liệu những tổn thương và thất vọng vì nhập nhằng trắng đen của giới showbiz Việt trong cộng đồng khán giả yêu nghệ thuật tại Việt Nam bao giờ mới có thể hàn gắn và khôi phục lại vẹn nguyên như xưa?

1 khán giả gửi Hoài Linh và sao Vbiz: Khán giả quay lưng vì những kỳ vọng không thành với nghệ sỹ Việt, những vụ việc đắng lòng bị phanh phui - Hình 2

Câu chuyện một nghệ sỹ tên tuổi như Hoài Linh đứng ra kêu gọi quyên góp tiền từ thiện cho cộng đồng chắc hẳn không là điều gì xa lạ với đông đảo người hâm mộ Việt Nam những năm gần đây. Xu hướng mở rộng phạm vi hoạt động của bản thân ra khỏi lĩnh vực chuyên môn về nghệ thuật, để gắn kết và đồng hành nhiều hơn với khán giả là một trong những chọn lựa rất phổ biến của đại đa số nghệ sỹ thời nay. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, bùng nổ của mạng xã hội , các nghệ sỹ lại càng có nhiều diễn đàn cũng như cơ hội để tiếp cận khán giả, kêu gọi sự đồng tình, tương trợ của họ ngày một nhiều hơn.

Trước những biến cố khác nhau của xã hội như thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh… lời kêu gọi của một nghệ sỹ tên tuổi, vốn nổi tiếng với lối sống giản dị, đầy tình thương như Hoài Linh thật sự có giá trị vô cùng với đại đa số khán giả. Nhiều khán giả trước drama này luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ với người nghệ sỹ này, với nhiều hành động cũng như nghĩa cử cao đẹp của anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp và cả cộng đồng những người nghèo khó trong xã hội.

1 khán giả gửi Hoài Linh và sao Vbiz: Khán giả quay lưng vì những kỳ vọng không thành với nghệ sỹ Việt, những vụ việc đắng lòng bị phanh phui - Hình 3

Và cũng chính vì niềm tin vào những điều tốt đẹp, khao khát mang đến cuộc sống bình an hạnh phúc cho cộng đồng mà khán giả càng trở nên bất mãn hơn khi vụ việc bị phanh phui qua sóng livestream. Sự bất mãn, thất vọng của đám đông như một cơn sóng thủy triều ào ạt lan khắp mọi ngóc ngách của mạng xã hội lẫn đời sống thật. Người ta kêu gọi tẩy chay, quay lưng với chính người nghệ sỹ họ đã từng rất yêu quý và ngưỡng vọng.

Thậm chí có tin họ còn yêu cầu tước bỏ luôn cả danh hiệu nghệ sỹ ưu tú của danh hài này. Nhiều người ngoài cuộc bày tỏ sự ngạc nhiên, thậm chí tỏ ý khinh thường những khán giả nhiệt thành này, vì cho rằng đã từng tin tưởng mê muội sau đó lại đâm ra phản ứng gay gắt, rằng họ thật ngây ngô và đáng trách khi gửi tiền từ thiện theo đúng kiểu “trái tim nhầm chỗ để trên đầu”…

Kỳ thực, các khán giả nhiệt thành của Hoài Linh nói riêng và showbiz nói chung đều có lí do cho những lần “quay lưng”, thậm chí là phản đối gay gắt của mình. Xét cho cùng, điều này xuất phát từ những mong chờ và kỳ vọng không thành với nghệ sỹ Việt, với những chân dung không thực, với những vụ việc “đắng lòng” khi bị phanh phui trước dư luận.

1 khán giả gửi Hoài Linh và sao Vbiz: Khán giả quay lưng vì những kỳ vọng không thành với nghệ sỹ Việt, những vụ việc đắng lòng bị phanh phui - Hình 4

Sẽ thật đau lòng khi bạn nhận ra khoản tiền mình mong muốn trao đến tay đồng bào đang chịu khổ sở vì thiên tai ngoài kia vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản đóng góp. Sẽ thật bẽ bàng khi bạn mơ hồ phát hiện ra chân dung khác biệt của thần tượng giàu tình yêu thương mà bấy lâu bạn từng ngưỡng mộ. Và sẽ càng tổn thương hơn khi bạn đặt trọn niềm tin vào tất cả những điều tốt đẹp mà bạn đã từng tin tưởng, điển hình như việc nhờ chính thần tượng – hình ảnh của sự tốt đẹp nhất trong bạn, trao gởi giúp bạn những điều tốt đẹp bé nhỏ khác đến với tất cả mọi người dân khốn khó, đều trở thành vô nghĩa.

Cảm giác sụp đổ, hoang mang vì niềm tin trao trọn nhưng không được hồi đáp càng khiến cho cơn dư chấn giữa khán giả và nghệ sỹ trở nên mạnh mẽ nhiều hơn gấp bội. Có cảm giác nhiều nghệ sỹ giàu cảm xúc và đại bộ phận khán giả đang chịu tổn thương đã mơ hồ dự cảm được điều này. Chúng ta cần gì ngoài lời xin lỗi, ngoài những hối hận đầy chân thành sau drama này, để khán giả không quay lưng với nghệ sỹ và chính nghệ sỹ cũng không cảm thấy buồn bã vì khán giả đang xa dần mình?

Câu trả lời này, hẳn cần nhiều thời gian để xoa dịu vết thương từ phía khán giả và khôi phục niềm tin từ phía nghệ sỹ, đúng như Robert Schumann đã từng nói: “Đem ánh sáng vào bóng tối trong trái tim con người – đó là nhiệm vụ của người nghệ sỹ”. Bóng tối của drama này, của những cảm xúc tiêu cực nhất từ cộng đồng khán giả Việt Nam, cần lắm những “ánh sáng” tích cực đề quay trở về như xưa.

1 khán giả gửi Hoài Linh và sao Vbiz: Khán giả quay lưng vì những kỳ vọng không thành với nghệ sỹ Việt, những vụ việc đắng lòng bị phanh phui - Hình 5

NS Hoài Linh bị netizen tố khai chênh lệch 14,67 tỷ thành 13,7 tỷ tiền từ thiện, thực hư ra sao?

Những ồn ào xoay quanh chuyện từ thiện của NS Hoài Linh vẫn chưa chấm dứt.

Suốt vài ngày qua, đại diện của NS Hoài Linh đã âm thầm đến nhiều địa phương ở miền Trung để làm từ thiện, giúp đỡ bà con sau thiên tai hồi tháng 9/2020. Tổng kết lại đến thời điểm hiện tại, phía nam NS đã giải ngân được 4,57 tỷ đồng tiền từ thiện trích từ con số hơn 13,7 tỷ đồng.

Dù đã thực hiện các việc thiện nguyện nhưng vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện từ thiện của NS Hoài Linh. Mới đây, MXH còn đặt nghi vấn NS Hoài Linh đã cố tình công khai sai số tiền từ thiện ban đầu.

Sáng ngày 24/5, theo thông tin clip đại diện gửi các cơ quan báo chí, truyền thông, cụ thể là chia sẻ với báo Người Lao Động, nam nghệ sĩ kêu gọi được chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong đoạn clip chính thức được phía đại diện gửi cho truyền thông vào buổi tối cùng ngày, NS Hoài Linh đích thân khẳng định số tiền quyên góp được tổng cộng là hơn 13,7 tỷ tính luôn cả lãi và trừ đi số đã chi. Theo chính nam danh hài nói, video này được quay vào ngày 21/5. Chính sự chênh lệch số dư vào ngày 21/5 và buổi sáng ngày 24/5 đã khiến netizen nghi ngờ về tính minh bạch của khoản tiền tổng từ thiện. Tuy nhiên, thực hư ra sao?

NS Hoài Linh bị netizen tố khai chênh lệch 14,67 tỷ thành 13,7 tỷ tiền từ thiện, thực hư ra sao? - Hình 1

Một vài khán giả nghi ngờ NS Hoài Linh ăn chặn tiền từ thiện vì sự chênh lệch đáng ngờ trong số dư tài khoản vào ngày 21 và ngày 24

Được biết vào tối ngày 24/5, một người thân cận của NS Hoài Linh cho hay: "Clip được thực hiện từ 21/5, ngay khi bắt đầu có những điều tiếng về việc làm từ thiện. Tuy nhiên, do muốn chèn thêm vào những thông tin văn bản từ thiện nên clip đã được xuất bản hơi muộn". Cũng theo nhân vật này, tin bài về số tiền 14,67 tỷ đồng lên sáng ngày 24/6 là bản đang dựng, thiếu đi những chứng cứ quan trọng nhất. Do đó, thông tin NS Hoài Linh lên tiếng và khẳng định quyên góp được hơn 14,67 tỷ đồng vào sáng ngày 24/5 là không chính xác, số tiền đúng theo lời khẳng định của nam NS là 13,7 tỷ đồng.

Clip: NS Hoài Linh lên tiếng về chuyện từ thiện, tiết lộ số tiền quyên góp cả lãi đã đạt đến 13,7 tỷ đồng, khẳng định không biển thủ tiền và tung bằng chứng xác minh

NS Hoài Linh bị netizen tố khai chênh lệch 14,67 tỷ thành 13,7 tỷ tiền từ thiện, thực hư ra sao? - Hình 2

NS Hoài Linh bị netizen tố khai chênh lệch 14,67 tỷ thành 13,7 tỷ tiền từ thiện, thực hư ra sao? - Hình 3

Tính đến thời điểm hiện tại, đại diện của NS Hoài Linh đã trao tiền cho bà con ở các nơi như tỉnh Quảng Trị, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Thừa Thiên Huế

NS Hoài Linh bị netizen tố khai chênh lệch 14,67 tỷ thành 13,7 tỷ tiền từ thiện, thực hư ra sao? - Hình 4

Dù đã thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại miền Trung nhưng NS Hoài Linh vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Vừa sang Mỹ, vợ chồng Việt Hương đến viếng NS Chí Tài, rơi nước mắt khi nhắc 1 chuyện liên quan NS Hoài Linh?00:35

Tiêu điểm

Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Ngọc Trinh tung clip góc quay "hiểm hóc" để lộ khe ngực cực sexy, nhìn vòng 3 mà đỏ cả mặt
19:56:51 18/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương
01:46:00 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng
01:47:33 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
"Nữ thần 18+" dáng tỷ lệ vàng, chăm cởi trên phim, đời thường không bán nude vẫn nóng bỏng
07:37:09 20/10/2021

Tin mới nhất

Angela Phương Trinh vừa bị xử phạt 7,5 triệu vẫn “cứng đầu” làm một việc khiến netizen ngao ngán

09:17:59 20/10/2021
Mới đây, Chánh thanh tra Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) về hành vi cung cấp thông tin trên MXH có nội dung sai sự thật việc chữa...

Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?

09:08:05 20/10/2021
Động thái đầu tiên trên MXH của Đàm Vĩnh Hưng sau loạt ồn ào từ chuyện từ thiện đến lùm xùm đời tư.

Lương Thế Thành lộ diện ghi hình cùng dàn sao Cổng Mặt Trời hậu ồn ào

09:04:25 20/10/2021
Đáng chú ý không kém việc dàn nam thần Cổng Mặt Trời hội ngộ chính là sự xuất hiện của Lương Thế Thành.

Hai 'soái ca màn ảnh' dành cả thanh xuân yêu một người

08:54:54 20/10/2021
Bà xã của hai diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng đều là mối tình đầu thời đi học của họ.

Đàm Vĩnh Hưng vừa 'bại lộ' chuyện ly hôn, Mỹ Tâm báo tin vui về sự nghiệp, khán giả thi nhau ăn mừng

08:14:28 20/10/2021
Giữa ồn ào của showbiz, Mỹ Tâm bất ngờ báo thành tích ấn tượng chỉ sau 1 ngày ra mắt ablum mới.

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một gợi cảm

08:02:14 20/10/2021
Trong bộ ảnh mới, Hồ Ngọc Hà khéo khoe vòng 1 lấp ló căng tràn.

Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang

07:49:07 20/10/2021
Vừa qua, trên kênh Youtube của diễn viên Huy Khánh đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường phim Dương thế bao la sầu.

Sơn Tùng gây sốc với visual chuẩn soái ca, tóc dài “khét lẹt” khiến chị em thi nhau nhận làm chồng

06:25:55 20/10/2021
Mới đây, Sơn Tùng tung loạt ảnh trên Instagram cá nhân khoe nhan sắc cực phẩm, chuẩn mỹ nam bậc nhất Vbiz.

Sự thật chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đi chung xe: Nàng xế hộp 7 tỷ, chàng xe 1 tỷ 2, ngày tái hợp còn xa lắm!

06:13:09 20/10/2021
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đến nay vẫn là 2 cái tên luôn được nhắc cùng nhau dù vướng không ít ồn ào.

Ba phát ngôn gây tranh cãi của Angela Phương Trinh

06:09:56 20/10/2021
Angela Phương Trinh từng gây tranh cãi khi khẳng định địa long chữa Covid-19, khuyên chữa ung thư bằng cách nói chuyện với khối u.

Các nam nghệ sĩ nhắn nhủ tới phái đẹp nhân dịp 20/10

05:56:23 20/10/2021
Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Bách, Minh Khang... cảm ơn phụ nữ, mong làm nhiều điều thiết thực, tặng quà để thể hiện tình yêu với phái đẹp.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng

23:30:21 19/10/2021
Nhiều ca sĩ do Ngọc Sơn đỡ đầu đều trở nên nổi tiếng, giàu có.

Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"

22:59:43 19/10/2021
Lời chia sẻ của cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống khiến cư dân mạng vô cùng xót xa, nghẹn ngào.

Vừa ăn phạt 7,5 triệu, Angela Phương Trinh vẫn quảng cáo giun?

22:53:42 19/10/2021
Không còn quảng bá giun đất chữa Covid-19, Angela Phương Trinh chia sẻ công dụng của động vật này trong việc chữa ung thư, một lần nữa gây tranh cãi.

Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?

22:29:13 19/10/2021
Bình luận của tài khoản Facebook mang tên Trang Khàn, có dấu tick xanh dưới bài đăng của Trấn Thành đã gây chú ý.

CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường

22:22:24 19/10/2021
Trang Khàn tiếp tục là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng khi cô vừa có phát ngôn bất nhất, như tự vỗ mặt.

Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ

22:02:56 19/10/2021
Những thông tin mà ca sĩ Long Nhật đưa ra về danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã khiến công chúng xôn xao suốt vài ngày qua.

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai

21:45:38 19/10/2021
Vũ Hà cùng vợ bén duyên từ những cuộc thảo luận về tóc.

Sơn Tùng chuẩn soái ca sơ mi trắng lịch lãm, tóc thì lưa thưa nhưng dân tình nhận chồng chằng chịt!

21:12:16 19/10/2021
Vẻ ngoài điển trai của nam ca sĩ Sơn Tùng tiếp tục gây đốn tim cư dân mạng.

Hồ Ngọc Hà trở lại sau mùa dịch với vẻ ngoài chẳng ai tin "mẹ 3 con"

20:54:17 19/10/2021
Nữ nghệ sĩ đã tạm bỏ 2 con nhỏ ở nhà 1 ngày và cùng ê-kíp đi chụp bộ ảnh, trở lại với công việc sau mùa dịch.

Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ

20:50:29 19/10/2021
Bà Thúy Nga là bà trùm trong làng giải trí hải ngoại và được nhiều người biết đến khi tổ chức đám cưới 10 lần với MC Thanh Bạch.

Con nuôi Phi Nhung xúc động khi được đi Mỹ hát theo tâm nguyện của mẹ

20:43:33 19/10/2021
Tuyết Nhung, Thiêng Ngân lần lượt gửi lời nhắn nhủ tới mẹ nuôi, hứa hẹn sẽ hát thật hay như những gì Phi Nhung đã dạy nếu được sang Mỹ.

Mỹ nhân Việt xa mẹ 20/10: Chỉ mong phụ huynh thật nhiều sức khỏe

20:40:29 19/10/2021
Không chỉ mùa giãn cách mà trước đó các mỹ nhân cũng không ở thể ở gần mẹ. Tuy nhiên, họ vẫn luôn dành thời gian liên lạc cho nhau qua điện thoại.

Con nuôi Hoài Linh: Hoài Lâm bị tâm lý, người nguy kịch vì suy thận

20:36:59 19/10/2021
Họ đều là những ca sĩ nổi tiếng đi cùng với danh xưng con nuôi Hoài Linh và thời gian gần đây đã không tránh khỏi thăng trầm cuộc đời.

Một thời chật vật kiếm sống, Helen Thanh Đào giờ làm tổng tài U50

20:32:35 19/10/2021
Từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp khi vướng vào loạt ồn ào đời tư, gần 4 năm tới nay, cuộc sống của Helen Thanh Đào ngày càng viên mãn, đầy đủ.

Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng

20:26:33 19/10/2021
Diễn viên Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tin giun đất chữa các triệu chứng Covid-19 trên trang cá nhân thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Đất Việt xưa: Nhà thờ duy nhất Việt Nam có kiến trúc giao thoa đình chùa độc đáo

Du lịch

09:30:10 20/10/2021
Công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo này nổi tiếng không những trong nước mà cả quốc tế. Nhà thờ Chính tòa Phát Diệm (hay còn gọi là nhà thờ đá Phát Diệm) thuộc tỉnh Ninh Bình là quần thể nhà thờ Công giáo được đánh giá đẹp nhất Việt...

Hàng loạt trung tâm ngoại ngữ đóng cửa, học viên tố chủ ôm tiền bỏ trốn

Đời sống

09:29:54 20/10/2021
Sau giãn cách xã hội, nhiều học viên, phụ huynh té ngửa khi biết các trung tâm ngoại ngữ đã đóng cửa, dừng hoạt động, trả mặt bằng.

Các địa phương tổ chức dạy học ra sao với 4 cấp độ dịch?

Học hành

09:28:01 20/10/2021
Theo Bộ GD-ĐT, địa bàn có cấp độ dịch Covid-19 ở mức độ 1 và 2 cần tổ chức cho học sinh học trực tiếp; cấp độ 3 có thể kết hợp cả 2 hình thức… Vậy, các địa phương nói gì về hướng dẫn này?

Đây là toàn bộ phốt chấn động của tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) bị bạn gái vạch trần trong đêm!

Sao châu á

09:27:31 20/10/2021
Ép bạn gái phá thai, lăng mạ và nói xấu bạn diễn, đây là toàn bộ tội trạng của Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) bị người bạn gái cũ liệt kê sạch sẽ trong bức tâm thư rầm rộ trên mạng xã hội suốt nhiều ngày qua.

7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng

Tình yêu

09:27:23 20/10/2021
Cô gái dốc hết lòng yêu thương, chăm sóc cho người yêu trong suốt 7 năm để rồi bị người yêu cắm sừng dẫn đến trầm cảm.

Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!

Netizen

09:25:46 20/10/2021
Trên trang cá nhân của mình, Natalie - cô con gái duy nhất của bà Phương Hằng đã có động thái sau tuyên bố của mẹ mình.

Griezmann từ người hùng thành tội đồ

Bóng đá thế giới

09:21:51 20/10/2021
Sau thẻ đỏ của Antoine Griezmann, Atletico Madrid mất lợi thế và thua Liverpool 2-3 ở vòng bảng Champions League rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội).

Độc đáo bánh kem điêu khắc của cô gái 9X quê Cà Mau

Sáng tạo

09:21:44 20/10/2021
Những chiếc bánh kem điêu khắc độc đáo của cô gái 9X quê Cà Mau khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa và trầm trồ.

Món Panna cotta cà phê kem kiểu Ý

Ẩm thực

09:08:32 20/10/2021
Món Panna cotta cà phê kem kiểu Ý là một món khá đặc biệt do có thành phần là rượu Whisky, một chút rượu rum trong phần sốt kem chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú và vô cùng mới lạ khi nếm thử. 

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan

Phim việt

09:06:27 20/10/2021
Nam ôm bố khóc nức nở vì hành trình minh oan cho ông Sinh gặp rất nhiều gian nan.

Văn hóa độc hại của Victoria's Secret

Thời trang

09:02:01 20/10/2021
Các nhân viên buộc phải tham dự những buổi tiệc được tổ chức tại nhà riêng của cựu chủ tịch Les Wexner.

Game thủ Genshin Impact tìm mọi cách để xóa Aloy khi cho rằng đây là một sự "xúc phạm" với trò chơi

Game offline

08:58:08 20/10/2021
Một bộ phận game thủ Genshin Impact tiêu cực sẵn sàng đợi 1 năm để xóa nhân vật Aloy. Như chúng ta đã biết thì tại phiên bản 2.2 hiện tại, tất cả game thủ Genshin Impact đều sẽ được tặng miễn phí nhân vật 5 sao có tên là Aloy.